Lộ thông tin về chiếc smartphone cao cấp có 5 camera | Báo Giao thông
Trang chủ Công nghệ Sản phẩm mới Lộ thông tin về chiếc smartphone cao cấp có 5 camera

Lộ thông tin về chiếc smartphone cao cấp có 5 camera

04/10/2018 - 08:05 (GMT+7)

Chiếc smartphone cao cấp của Samsung sẽ có 5 camera trong đó 2 ở mặt trước và 3 ở mặt sau.

galaxys9moibgr_wqyd

Smartphone cao cấp của Samsung sẽ có 5 camera. Ảnh minh họa

Theo thông tin đăng tải trên Tạp chí điện tử VietTimes, Samsung sẽ cho ra mắt 3 phiên bản Galaxy S10 vào năm tới, trong đó có một phiên bản S10+ có 5 camera (2 ở mặt trước và 3 ở mặt sau). 

Galaxy S10+ sẽ có cảm biến ảnh tương tự như Galaxy S9. Trong số 3 camera phía sau, sẽ có một camera 12 megapixel với khẩu độ tùy chỉnh từ f/1.5 đến f/2.4 cộng với tính năng chống rung quang học. Hai camera còn lại có độ phân giải 16 megapixel (góc rộng 123 độ) và 13 megapixel (góc nhìn 45 độ) với các khẩu độ tương ứng là f/1.9 và f/2.4.

Ngoại trừ chiếc Galaxy S10+ có 3 camera ở mặt sau, Samsung còn tung ra hai phiên bản Galaxy S10 khác với 2 và 1 camera ở mặt sau. Dự kiến các mẫu điện thoại này sẽ được ra mắt tại triển lãm CES vào tháng 1, hoặc MWC vào tháng 2.

Trong một diễn biến khác, báo Tri thức trực tuyến thông tin về chiếc LG V40 ThinQ 5 camera chuẩn bị được ra mắt. 

Theo đó, máy sẽ được trang bị 3 camera ở mặt lưng và 2 camera mặt trước. Hệ thống camera chính bao gồm một ống kính thường, một ống kính góc siêu rộng và một ống kính telephoto hỗ trợ zoom quang học.

LGV40ThinQC_1

Chi tiết về 5 camera của chiếc LG V40 ThinQ. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Hai camera trước gồm một ống kính thường và một ống kính góc rộng hỗ trợ tính năng chụp ảnh selfie nhóm. Hiện tại vẫn chưa rõ thông tin về độ phân giải chính xác của những ống kính này.

Trong một video rò rỉ gần đây, LG V40 ThinQ lộ diện với thiết kế 2 mặt kính ở trước và sau cùng khung viền kim loại tương tự mẫu LG V30. Máy vẫn được trang bị cảm biến vân tay phía sau thay vì cảm biến vân tay đặt dưới màn hình như những tin đồn trước đây. Ngoài ra, các thông tin rò rỉ cho biết máy sẽ trang bị màn hình P-OLED 6,4 inch cùng phần viền được làm mỏng. Model này vẫn có màn hình khuyết đỉnh như thiết bị tiền nhiệm V35 ThinQ.

Được biết, LG V40 ThinQ sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 845, 8 nhân với tốc độ 1.77 GHz, có RAM 6 GB và được chạy trên Android 8.1 Oreo.

Dự kiến, LG V40 ThinQ sẽ ra mắt vào ngày 4/10 với 3 phiên bản màu sắc bao gồm xanh, xám và đỏ. Giá bán của model này vẫn chưa được tiết lộ.

Hạnh Vũ (TH)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông