Lợi dụng mua vé số, xâm hại tình dục trẻ em

10/09/2018 14:39

TAND tỉnh An Giang đã tuyên án vụ lợi dụng việc mua vé số xâm hại tình dục trẻ em

Keyword đầu tiên có dấu

Bị cáo Bùi Văn Sơn tại phiên tòa

Ngày 10/9, sau nhiều ngày đưa vụ án ra xét xử, TAND tỉnh An Giang tuyênbác kháng cáo kêu oan, y án sơ thẩm đối với bị cáo Bùi Văn Sơn (ngụ thị trấn An Phú, huyện An Phú, tỉnh An Giang) ba năm tù về tội giao cấu với trẻ em.

Theo án sơ thẩm, em H.T.T.L (sinh tháng 10/1996) và Sơn có quen biết với nhau. Cuối tháng 8/2011, Sơn có mua khoảng 30-40 tờ (loại 10.000 đồng/vé) của em L. và hẹn chiều đến nhà để trả tiền.

Đến 16h, em L. tới nhà Sơn để lấy tiền vé số thì bị Sơn dụ dỗ quan hệ tình dục. Sau khi thực hiện hành vi, bị cáo đã cho em L. 1 triệu đồng.

Làm việc với cơ quan chức năng, em L. cho rằng đã bị Sơn xâm hại tổng cộng tám lần ở tại nhà bị cáo và hai lần ở nhà nghỉ.

Tuy nhiên, căn cứ vào kết quả điều tra, tòa chỉ xác định có ba lần em L. và bị cáo ở cùng một địa điểm trong cùng khoảng thời gian.

Đến 2/2012, L. phát hiện mình có thai và đã tố cáo Sơn chính là tác giả. Tuy nhiên kết quả sau ba lần giám định AND cho thấy Sơn không phải là cha của con L. mà là Nguyễn Văn Bạo. Liên quan đến vụ việc, TAND huyện An Phú đã tuyên phạt Bạo một năm tù về tội Giao cấu với trẻ em.

Trong suốt diễn biến của phiên tòa phúc thẩm, bị cáo vẫn một mực khăng khăng mình bị oan cũng như không có chứng cứ nào chứng minh rằng bị cáo đã phạm tội. Bị cáo cho rằng, chi tiết bị hại biết được một số dấu vết ở vùng kín của mình là trước đây bị cáo bị bệnh, nổi đốm khắp người và có nhiều người biết việc này. Còn về việc gia đình bị cáo đưa cho gia đình 300 triệu, Sơn trình bày là do thời gian này, bị cáo bị cách ly nên hoàn toàn không biết.

Giải thích về số tiền này, vợ bị cáo cho biết, số tiền này là được dùng vào mục đích làm từ thiện.

Sau quá trình xét xử, HĐXX nhận định, giữa bị hại và bị cáo không có quan hệ thân thiết, nhưng lại ở cùng nhà nghỉ, trong thời gian khá lâu. Bản thân bị cáo cũng thừa nhận đã ở chung phòng trong nhà nghỉ với bị hại, mặc dù bị cáo không thừa nhận hành vi giao cấu tuy nhiên bị hại lại chỉ ra được các dấu vết vùng kín đặc điểm riêng của bị cáo. Nhân viên nhà nghĩ cũng cho biết không, nơi đây không cho người bán vé số vào để bán. Từ đó cho thấy lời khai của bị hại và người làm chứng là phù hợp, có căn cứ xác định bị cáo đã giao cấu với bị hại.

Về số tiền 300 triệu, HĐXX xét thấy có nhiều chi tiết chứng minh đây là số tiền gia đình bị cáo đã bồi thường cho bị hại.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã bác đơn kháng cáo của bị cáo, y án sơ thẩm đã tuyên, tuyên phạt bị cáo 3 năm tù.

Lê Huỳnh Như