Lời khai kẻ giết người rồi bỏ vào thùng nước ở Sóc Trăng | Báo Giao thông
Trang chủ Pháp luật Điều tra Lời khai kẻ giết người rồi bỏ vào thùng nước ở Sóc Trăng

Lời khai kẻ giết người rồi bỏ vào thùng nước ở Sóc Trăng

21/09/2018 - 05:43 (GMT+7)

Cơ quan công an đã khởi tố kẻ giết người phụ nữ rồi bỏ vào thùng nước ở Sóc Trăng.

Batduoc

Nghi can Thạch Đen tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp

Chiều 20/9, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Thạch Đen (35 tuổi, ngụ xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, Sóc Trăng) để điều tra về hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản”, xảy ra tại ấp Trường Lộc, xã An Mỹ, huyện Kế Sách (Sóc Trăng) vào đêm 14/9.

Theo điều tra ban đầu, sáng 15/9, hàng xóm ở gần nhà bà  T.T.M.L. (47 tuổi, ngụ ấp Trường Lộc, xã An Mỹ, huyện Kế Sách), không thấy người phụ nữ này mở cửa nhà, nên mọi người đã phá cửa vào trong kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ này chết lõa thể trong thùng nước. Vụ việc nhanh chóng được trình báo đến cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an xã An Mỹ phối hợp với Công an huyện Kế Sách có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra. Kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy, nạn nhân bị xâm hại và chết do ngạt nước.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Sóc Trăng đã  xác định nghi can là Thạch Đen.

Làm việc với công an, bước đầu Đen đã thừa nhận hành vi của mình và khai rằng, anh ta từng được nạn nhân thuê trèo cây hái dừa và giữa 2 người có xảy ra mâu thuẫn. Biết bà L. sống một mình, đêm 14/9,  Đen đột nhập vào nhà nạn nhân, với ý định sát hại gia chủ để cướp tài sản. Đen đã vào phòng ngủ và bóp cổ nạn nhân cho đến chết.

Trước khi bỏ trốn khỏi hiện trường, Đen đã lấy đi của bà L. một sợi dây chuyền và có ý định hiếp dâm nạn nhân, nhưng khi thấy nạn nhân nằm bất động, anh ta kéo thi thể vào nhà vệ sinh rồi đẩy vào thùng nước.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

G.M

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông