Long Nhật nghẹn ngào mùa Vu Lan đầu tiên không còn mẹ

09:30, 02/09/2018

Long Nhật không cầm được nước mắt khi kể về mùa Vu Lan đầu tiên không còn mẹ bên cạnh.

long nhật nghẹn ngào mùa vu lan đầu tiên không còn mẹ

Long Nhật không cầm được nước mắt khi kể về mùa Vu Lan đầu tiên không còn mẹ bên cạnh.

Trong chương trình "Giọng ca bí ẩn" tập 5, xuất hiện trong vai trò khách mời, ca sĩ Long Nhật đã có những tâm sự nghẹn ngào về mẹ sau khi nghe phần chia sẻ của một thí sinh.

Bài đọc kéo dài hơn 4 phút của thí sinh Châu Khang khiến cả trường quaykhông kìm đượcnước mắt. Với giọng đọc truyền cảmtrên nền nhạc“Mẹ tôi” của nhạc sĩ Trần Tiến, Châu Khang khiến cảm xúc của Long Nhật kiềm nén bấy lâu phảituôn trào vì đau xót.

Long Nhật chia sẻ, đời nghệ sĩ bôn ba khắp nơi giữa những bộn bề của cuộc sống khó khăn, anh gói ghém từng khoảnh khắc được về nhà và thèm cảm giác được nhỏ bé bên chính người mẹ của mình. “Mẹ ơi con đã già rồi, con ngồi nhớ mẹ khóc như trẻ con”, câu hát như một vết cắt sâu vào tim mỗi người khi không còn mẹ ở bên.

Với Long Nhật, anh thấm thía câu hát hơn bao giờ hết, “đây là mùa Vu Lan đầu tiên anh không còn mẹ bên cạnh” Long Nhật chia sẻ trong nước mắt. Từ chính những mất mát và đau buồn của mình, Long Nhật kêu gọi mọi người hãy luôn quan tâm, chăm sóc cho người mẹ của mình đừng để một ngày không còn kịp nữa.

Hồ An