Luật sư của Ronaldo thừa nhận chấn động giữa bê bối hiếp dâm | Báo Giao thông
Trang chủ Thể thao Bên lề Luật sư của Ronaldo thừa nhận "chấn động" giữa bê bối hiếp dâm

Luật sư của Ronaldo thừa nhận "chấn động" giữa bê bối hiếp dâm

11/10/2018 - 13:14 (GMT+7)

Luật sư của Ronaldo xác nhận siêu sao người Bồ có đưa tiền cho Kathryn Mayorga – người tố bị CR7 hiếp dâm.

ronaldo1

Luật sư của Ronaldo thừa nhận chấn động giữa bê bối hiếp dâm

Từ Las Vegas (Mỹ), Luật sư Peter S. Christiansen đại diện cho Ronaldo xác nhận ngôi sao đang khoác áo Juventus có đưa tiền cho Kathryn Mayorga. Tuy nhiên ông này khẳng định việc đưa tiền không hề liên quan tới vụ hiếp dâm mà báo chí đang đưa tin.

Peter Christiansen khẳng định Ronaldo có đưa tiền cho Kathryn để đổi lấy sự im lặng nhưng việc đó chẳng nói lên điều gì. "Việc Ronaldo đưa tiền cho Kathryn không phải là lời thú tội", ông này nói.

Ông này cho rằng việc truyền thông đưa tin Ronaldo dùng tiền để "bịt miệng" vụ “tấn công tình dục" là hoàn toàn sai trái và là hành động bôi nhọ danh dự “một người đã vượt qua nhiều khó khăn để gây dựng danh tiếng như hiện nay”. Luật sư này cho biết thêm, Ronaldo sẽ kiện hãng truyền thông Đức Der Spiegel vì xuất bản những tài liệu "phi lý" từ Football Leaks.

Ronaldo đang bị Kathryn Mayorga cáo buộc đã hiếp dâm cô tại một khách sạn hạng sang tại Las Vegas (Mỹ) vào năm 2009. Sau sự việc này, Ronaldo đã trả 266.000 bảng cho Kathryn Mayorga để cô giữ im lặng.

Liên quan đến sự việc, cảnh sát Mỹ xác nhận sẽ triệu tập Ronaldo để điều tra nếu như họ tìm thấy bằng chứng buộc tội cựu cầu thủ Real Madrid.

Xem video:

Hạ Vy

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông