Luật sư của Ronaldo tố ngược cáo buộc hiếp dâm năm 2009 | Báo Giao thông
Trang chủ Thể thao Bên lề Luật sư của Ronaldo tố ngược cáo buộc hiếp dâm năm 2009

Luật sư của Ronaldo tố ngược cáo buộc hiếp dâm năm 2009

13/10/2018 - 16:10 (GMT+7)

Luật sư của Ronaldo tuyên bố "cứng" về các bằng chứng và tình tiết trong nghi án CR7 hiếp dâm người mẫu Mỹ.

ronaldo1

Luật sư của Ronaldo tố bằng chứng hiếp dâm năm 2009 bị thay đổi

Tiếp tục vụ việc Ronaldo bị người mẫu Kathryn Mayorga tố hiếp dâm cô năm 2009, phía Ronaldo tiếp tục có những động thái phản đòn. Luật sư Peter S Christiansen vừa lên tiếng cho rằng, những bằng chứng bất lợi với Ronaldo thực chất đều không có tính thuyết phục.

Theo luật sư này, đây là những sản phẩm “tự chế” và có khả năng do các hacker tạo ra.Ông Christiansen cũng khẳng định có “một chiến dịch bôi nhọ phức tạp và có chủ ý dựa trên các tài liệu kỹ thuật số bị đánh cắp, dễ dàng thao túng” nhắm vào Ronaldo.

Lập luận từ phía luật sư của Ronaldo không hẳn không có lý bởi thực tế đã từng có những cuộc tấn công của tin tặc, đánh cắp và phát tán dữ liệu của giới thể thao trong quá khứ. Hơn nữa, Ronaldo cũng luôn là mục tiêu “săm soi” của giới truyền thông, khiến các cáo buộc liên quan đến anh trở nên nghiêm trọng.

Tuy nhiên, tờ báo đầu tiên lên tiếng “tố” Ronaldo hiếp dâm, Der Spiegel, đã lên tiếng phản đối. Tờ báo Đức này khẳng định đã nghiên cứu kỹ hàng trăm tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau trước khi đưa tin đến công chúng và không có lý do nào để tin rằng những tài liệu đó không được xác thực.

Xem video:

T.V

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông