Lumi Việt Nam giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói Việt

27/06/2018 20:24

Công ty cổ phần Lumi Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường loa thông minh MILO

Keyword đầu tiên có dấu

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ tịch HĐQT công ty Lumi Việt Nam giới thiệu sản phẩm trong buổi hội thảo.

Ngày 27/6, Công ty cổ phần Lumi Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới Loa thông minh Milo - thiết bị điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói tiếng Việt mọi miền, tại TP.HCM.

Tại hội thảo ông Nguyễn Tuấn Anh Chủ tịch HĐQT công ty Lumi Việt Nam cho biết, đầu năm 2018, Loa thông minh Milo thực sự trở thành tâm điểm của triển lãm CES 2018 tại Las Vegas (Mỹ). Loa thông minh Milo được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, đẳng cấp sang trọng, linh kiện được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, sản phẩm đạt chuẩn CE và UL, được Lumi sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm đã được xuất khẩu tới 7 quốc gia trên thế giới, bao gồm: Ấn Độ, Australia, Brazil, Thái Lan, Úc, Campuchia, Singapore.

Loa thông minh Milo đã được Lumi phát triển và đã tung ra thị trường Ấn Độ và đến nay mới được phát triển tại thị trường Việt Nam. Milo giúp chủ nhà điều khiển, quản lý các thiết bị điện trong nhà dễ dàng bằng giọng nói tiếng Việt.

Sản phẩm hiểu được ngôn ngữ tự nhiên của chủ nhà, giúp điều khiển các thiết bị trong nhà. Bên cạnh đó, Milo cũng giúp bạn giải trí như nghe nhạc theo yêu cầu. Loa Milo góp phần nâng cao chất lượng sống, tiết kiệm điện năng, xây dựng ngôi nhà thông minh, xa hơn là thành phố thông minh.

Hiện đại, an toàn tiện nghi và thân thiện, Milo được xem là một siêu phẩm công nghệ hàng đầu hiện nay trong ngành công nghiệp nhà thông minh.

Nguyễn Hằng