Lý Liên Kiệt xuất hiện tiều tụy, già như ông lão 80 tuổi

18/05/2018 08:43

Nhiều người cho rằng hình ảnh Lý Liên Kiệt hiện giờ giống một cụ ông sắp bước vào tuổi 80.

lý liên kiệt xuất hiện tiều tụy, già như ông lão 80 tuổi

Lý Liên Kiệt ở tuổi 55 già nua khó nhận ra

Tối 17/5, trang Ifeng đăng tải hình ảnh mới nhất của Lý Liên Kiệt bên một người thân. Ifeng cho biết tấm ảnh được chụp tại Tây Tạng và những người xung quanh đã không thể nhận ra đây là ngôi sao võ thuật một thời.

“Mái tóc cạo gần hết chỉ để lại phần tóc hoa râm. Lưng ngôi sao võ thuật 55 tuổi cũng không thẳng mà hơi khom và phải có người đỡ một bên. Nhìn Lý Liên Kiệt bây giờ chỉ có thể nói già đi quá nhiều”, tờ này miêu tả.

Nhiều ngườicho rằng hình ảnh Lý Liên Kiệt hiện giờ giống một cụ ông sắp bước vào tuổi 80.

lý liên kiệt xuất hiện tiều tụy, già như ông lão 80 tuổi

Hình ảnh của Lý Liên Kiệt khiến nhiều người lo lắng

Là một trong những ngôi sao võ thuật đình đám nhất làng giải trí Hoa ngữ, tên tuổi lan rộng khắp thế giới, kể cả Hollywood. Tuy nhiên, những năm gần đây, nam diễn viên gần như “thoái ẩn” khỏi làng giải trí để tập trung chữa bệnh, điều dưỡng sức khoẻ.

Tin tức mới nhất về Lý Liên Kiệt có lẽ là về việc ông sẽ tham gia dự án “Mulan” (Hoa Mộc Lan) phiên bản live-action của hãng phim Disney. Theo đó, Lý Liên Kiện dự kiến thủ vài hoàng đế, người ra thánh chỉ buộc mỗi gia đình phải có một nam giới xung quân, dẫn đến việc Mộc Lan giả trai đi lính thay cha.

lý liên kiệt xuất hiện tiều tụy, già như ông lão 80 tuổi

Ở tuổi 55 Lý Liên Kiệt bị bệnh tật giày vò

Hiện căn bệnh quái ác cường giáp trạng khiến thị lực của Lý Liên Kiệt giảm rõ rệt, rối loạn nhịp tim, thường xuyên khó thở.

Bây giờ, Lý Liên Kiệt dành hầu hết thời gian để điều trị, tĩnh dưỡng sức khoẻ. Ông cũng tìm kiếm sự an ủi về tinh thần bằng cách duy trì tập thiền, đi chùa cầu an, đọc kinh, ăn chay và trò chuyện cùng các nhà sư.

lý liên kiệt xuất hiện tiều tụy, già như ông lão 80 tuổi

Thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp của Lý Liên Kiệt đã qua, bây giờ ngôi sao đang sống trong cảnh bị bệnh tật giày vò

“Mỗi lần đi chùa, tôi đều cảm thấy tĩnh tâm và bình yên. Trước đây, tôi thường thích những buổi tiệc bên bạn bè. Bây giờ có tuổi tôi không còn đam mê sự xô bồ”, ngôi sao võ thuật từng chia sẻ vài năm về trước.

Thậm chí, nam diễn viên còn tính trước chuyện hậu sự. Lý Liên Kiệt cho biết, đã dặn vợ hỏa táng khi ông qua đời, rồi an táng tại một ngôi chùa ở Tây Tạng, với tâm nguyện sư trụ trì có thể để lại di bút trên bia mộ của ông.

Mai Anh