Mercedes-Benz Việt Nam giảm giá nhân triển lãm Vietnam Motor Show 2012 | Báo Giao thông
Xe Giao thông
Trang chủ Xe Giao thông Chợ xe Mercedes-Benz Việt Nam giảm giá nhân triển lãm Vietnam Motor Show 2012

Mercedes-Benz Việt Nam giảm giá nhân triển lãm Vietnam Motor Show 2012

07/09/2012 - 15:27 (GMT+7)

Tại triển lãm này, Mercedes-Benz đem đến những sản phẩm hàng đầu...

Nhân dịp triển lãm ôtô Việt Nam lần thứ 8 – Vietnam Motor Show 2012 diễn ra tại Hà Nội, từ 7/9 đến 30/9, công ty Mercedes-Benz Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt, hỗ trợ khách hàng 5% khi sở hữu bất kỳ mẫu xe du lịch Mercedes-Benz, cộng thêm nhiều lợi ích tùy  từng mẫu xe.

Tại triển lãm này, Mercedes-Benz đem đến những sản phẩm hàng đầu, gồm GLK mới, M-class mới, mui trần hai cửa SLK và những mẫu xe dẫn đầu phân khúc như S-class, E-class và C-class.

Đối với khách mua xe ngay tại Triển lãm ôtô ở Giảng Võ, Hà Nội ngoài những ưu đãi trên, sẽ được nhận thêm chai nước hoa Mercedes-Benz với mùi hương cá tính sang trọng.

Đây là lần đầu tiên một nhà sản xuất ôtô ở Việt Nam giới thiệu sản phẩm nước hoa mang thương hiệu chính hãng.

Bên cạnh sản phẩm nước hoa chính hãng, được giới thiệu thông qua nhà phân phối Công ty Thanh Bắc, Mercedes-Benz sẽ ra mắt sản phẩm dầu động cơ Mercedes-Benz nhằm nâng cao khả năng vận hành, giảm tiêu hao nhiên liệu và tăng cường độ bền cho động cơ xe.

Ngoài ra, các thành viên câu lạc bộ Người nổi tiếng Mercedes cũng sẽ tham gia triển lãm, cùng hỗ trợ các dự án trách nhiệm xã hội của công ty, như chương trình từ thiện “Một ngôi sao với tấm lòng” giúp đỡ các em nhỏ bị bệnh tim hay các chương trình lái xe an toàn trong cộng đồng. Gần đây, Mercedes-Benz cũng vừa hỗ trợ 50.000 USD cho quỹ từ thiện "Hiểu về trái tim" để cứu các em nhỏ bị bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn.

Q.M (tổng hợp)

Từ khóa
Ý KIẾN BẠN ĐỌC