Mối tình Kiều Minh Tuấn và An Nguy nghi dàn dựng: Nhà sản xuất nói gì? | Báo Giao thông
Trang chủ Giải trí Chuyện sao Mối tình Kiều Minh Tuấn và An Nguy: Nhà sản xuất nói gì?

Mối tình Kiều Minh Tuấn và An Nguy: Nhà sản xuất nói gì?

15/09/2018 - 08:53 (GMT+7)

Nhà sản xuất Dung Bình Dương khẳng định, sẽ nhờ pháp luật để bảo vệ quyền lợi của nhà sản xuất.

kieuminhtuan

Nhà sản xuất Dung Bình Dương phủ nhận kết hợp với các diễn viên dàn dựng chuyện tình cảm để PR cho phim.

Ngày 14/9, hai diễn viên Kiều Minh TuấnAn Nguy gây xôn xao dư luận vì thừa nhận có tình cảm với nhau. Hàng loạt chỉ trích và nghi ngờ của khán giả đều hướng tới cặp đôi này và cho rằng, cả hai chỉ đang lợi dụng chuyện tình cảm để PR cho phim mới.

Mới đây, trên trang cá nhân, nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết, bà đã rất sốc, đau và bức xúc khi có nhiều thông tin xấu.

"Chuyện tình cảm riêng của Kiều Minh Tuấn và An Nguy là chuyện riêng của cá nhân 2 diễn viên. Việc họ yêu hay không yêu không hề liên quan đến đạo diễn và nhà sản xuất (NSX). NSX chưa bao giờ biết, ủng hộ hay đồng tình kết hợp những diễn viên này để làm chiêu trò PR cho phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con". Bằng chứng là trước khi xảy ra thông tin này, fanpage phim đã có nhiều lượt theo dõi", bà Dung chia sẻ.

Bà cũng khẳng định, NSX sẽ nhờ cơ quan pháp luật hoặc toà án nhằm bảo vệ quyền lợi chính án của NSX phim khi NSX bị "ném đá" một cách vô lý.

an-nguy

 

Cũng theo NSX Dung Bình Dương, bà chưa bao giờ quen biết nghệ sĩ Mỹ Lệ và khẳng định, nghệ sĩ này vu khống mình khi nghệ sĩ Mỹ Lệ trả lời trên một tờ báo rằng, sự thật là có việc bắt tay giữa nhà sản xuất và diễn viên chính trong phim. Thậm chí, việc này, còn có một kế hoạch truyền thông bài bản và chuyên nghiệp như kịch bản của phim. Nghệ sĩ Mỹ Lệ cho rằng, vụ ồn ào giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy là một chiêu PR. 

"Một số báo đưa tin diễn viên Cát Phượng góp vốn đầu tư bộ phim này? Tôi khẳng định phim này do tôi là NSX đã đầu tư 100% vốn sản xuất .Thông tin Cát Phượng góp vốn là sai sự thật 100%", NSX Dung Bình Dương thông tin.

Đồng thời, NSX cũng khẳng định: "Cả đoàn phim đã đóng góp rất nhiều chất xám và sức khoẻ cho bộ phim này. Mục đích cống hiến đến khán giả một tác phẩm nghệ thuật chân chính, một món ăn tinh thần có ý nghĩa nhằm góp phần nhỏ vào việc phát triển nền điện ảnh nước nhà. Vì thế, NSX cùng đạo diễn khẳng định không bao giờ dùng chiêu trò PR để đi ngược lại chính mình như báo chí đã đưa tin".

Hiểu Đồng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông