Mường Thanh- Tập đoàn khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam | Báo Giao thông
Báo Giao Thông
Báo Giao Thông
Trang chủ Kinh tế Mường Thanh- Tập đoàn khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam

Mường Thanh- Tập đoàn khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam

19/05/2013 - 19:37 (GMT+7)

Chiều tối nay (19/5), nhân kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã cắt băng khách thành khách sạn 5 sao đầu tiên của tập đoàn tại TP Vinh, Nghệ An.  

Chiều tối nay 19-5, nhân kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã cắt băng khách thành khách sạn 5 sao đầu tiên của tập đoàn, cũng là khách sạn 5 sao đầu tiên tại TP Vinh (Nghệ An).

Cắt băng khánh thành khách sạn Mường Thanh- khách sạn 5 sao đầu tiên tại TP Vinh, Nghệ an.
Cắt băng khánh thành khách sạn Mường Thanh- khách sạn 5 sao đầu tiên tại TP Vinh, Nghệ An.

Với việc đưa khách sạn này vào hoạt động, Mường Thanh trở thành tập đoàn khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam. Ngay tại lễ khánh thành, tổ chức xác nhận kỷ lục Việt Nam đã trao quyết định và bằng công nhận tập đoàn khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam cho ông Lê Thanh Thản, Chủ tịch tập đoàn.

 Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Du lịch Việt Nam, coi đây là hiện tượng của ngành du lịch VN, khi một doanh nghiệp tư nhân đầu tư tới 11 khách sạn bốn sao, một khách sạn 5 sao và 5 khách sạn ba sao, trải dài từ Lạng Sơn, đến Vũng Tàu...

Ông Tuấn đánh giá cao và ghi nhận sự đóng góp to lớn của Mường Thanh cho ngành du lịch của Việt Nam. Hy vọng khách sạn 5 sao Mường Thanh Sông Lam, với hơn 420 phòng, sẽ là điểm đến đẳng cấp để khách du lịch quốc tế lưu trú, khi đến thăm quê hương Bác Hồ.

Nhật Anh
 

Bấm LIKE để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
Từ khóa
Ý KIẾN BẠN ĐỌC