Nam thanh niên nghi ngáo đá đốt nhà, chống cự công an | Báo Giao thông
Trang chủ Pháp luật ANTT Nam thanh niên nghi ngáo đá đốt nhà, chống cự công an

Nam thanh niên nghi ngáo đá đốt nhà, chống cự công an

13/10/2018 - 14:32 (GMT+7)

Cơ quan công an đã kịp thời khống chế đối tượng có biểu hiện ngáo đá mang dao dọa chém người.

 

dũng 1

Dũng tại Cơ quan điều tra. Ảnh C.A

Ngày 13/10, thông tin từ Công an TP Long Xuyên (tỉnh An Giang), đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ một đối tượng dùng dao dọa chém người xung quanh nghi do ngáo đá.

Theo đó, chiều ngày 12/10, Lê Chí Dũng (SN 1982, ngụ khóm Tây Khánh 2, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên) mang dao đi chém vào vách nhà của mọi người xung quanh và hăm dọa chém người. Thấy Dũng có biểu hiện ngáo đá, nên người dân ngay lập tức trình báo Công an.

Khi phát hiện lực lượng Công an đến Dũng đã cầm dao chống trả rồi chạy vào trong nhà dùng bình gas và kéo điện xung quanh vách nhà cố thủ.

Sau đó, Dũng còn dùng xăng đốt nhà, nhưng may mắn lực lượng cảnh sát đã kịp thời khống chế đối tượng đồng thời dập tắt đám cháy không để cháy lan.

dũng

Tang vật thu giữ. Ảnh C.A

Qua kiểm tra trên người Dũng, công an phát hiện có nhiều kim tiêm và các bọc nylon dùng để chứa ma túy đá đã qua sử dụng. Tiến hành test nhanh, cho kết quả Dũng dương tính với ma túy đá.

 Được biết, trước đó một ngày, trong lúc phê ma túy Dũng đã đập phá và phóng hỏa đốt nhà kế bên nhưng đã được người dân dập tắt kịp thời.

Lê An

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông