Nghệ sĩ Việt bàng hoàng khi đạo diễn Phạm Đông Hồng qua đời

16/09/2018 09:16

Sự ra đi đột ngột của đạo diễn Phạm Đông Hồng khiến giới nghệ sĩ Việt bàng hoàng.

Keyword đầu tiên có dấu

Sự ra đi đột ngột của đạo diễn Phạm Đông Hồng ở tuổi 63 khiến giới nghệ sĩ Việt bàng hoàng, đau xót

Nhiều nghệ sĩ Việt cùng nhau chia sẻ những hình ảnh chụp cùng đạo diễn Phạm Đông Hồng để nhớ lại những kỷ niệm đẹp về ông. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Minh Vượng chia sẻ: "Thật đau buồn khi một đạo diễn có tâm, có tình với nghề lại ra đi đột ngột. Anh còn trẻ quá Phạm Đông Hồng ơi. Mới cách đây mấy ngày, anh cười nói oang oangqua điện thoại với tôi bàn về 3 tập phim sẽ khởi quay và ra mắt khán giả dịp Tết Nguyên đán".

Nghệ sĩ Minh Vượng cho biết, dự án mà đạo diễn Phạm Đông Hồng định thực hiện mang tên “Tiền duyên”, gồm diễn viên hai miền Nam Bắc như NSND Bùi Bài Bình, Minh Vượng, Trung Dân, Hiếu Hiền. Ông có vẻ tâm đắc với kịch bản này và hẹn chị quay nhanh để có thời gian cho việc khác. Theo nữ nghệ sĩ, đạo diễn Phạm Đông Hồng là ngườiluôn bận rộn công việc nhưng ông cũng lo đào tạo nguồn diễn viên trẻ. Chị được ông mời làm giảng dạy mấy năm và luôn được nghe những dự định lớn lao về phim, về định hướng tương lai.

"Thế mà anh đã vội vã bỏ phim còn một tuần nữa bấm máy. Anh ra đi như chạy trốn, bỏ “Tiền Duyên”, bỏ chúng tôi mà đi vào một tối thu khi Hà nội chuẩn bị mưa bão lớn", nghệ sĩ Minh Vượng nghẹn ngào.

Keyword đầu tiên có dấu

Diễn viên Bảo Anh cùng đạo diễn Phạm Đông Hồng

Diễn viên Phạm Bảo Anh cũng ngậm ngùi: "28 này anh em mình có cái hẹn mà anh... Cái hẹn lần thứ 2 của anh em mình. Sáng nay còn vừa nhắc đến nhau! Tạm biệt anh. Nhanh quá nên em không thể nói vĩnh biệt anh".

Đang ở nước ngoài, ca sĩ Thái Bảo cũng rụng rời khi nghe tin đạo diễn Phạm Đông Hồng qua đời. Chị cho biết, mình nghẹn đắng khi nghe được hung tin. Chị bộc bạch: "Một người anh đã song hành cùng em 7, 8 đầu CD và anh vẫn tâm đắc, hài lòng nhất là CD "Đàn bầu Việt Nam. Dân ca quốc tế".Mới hôm nào ,anh vẫn hẹn em "Em được phong NSND rồi, anh em mình sẽ làm MV kỷ niệm nhé!". Dự án chưa thực hiện thì anh đã xa rời cõi tạm rồi".

Keyword đầu tiên có dấu

Ca sĩ Thái Bảo từng hợp tác với đạo diễn Phạm Đông Hồng trong nhiều sản phẩm

Trong khi đó, ca sĩ Tân Nhàn vẫn không thể tin đây là sự thật. Cô nhớ một con ngườiđáng kính, hiền hậu, đầy nhiệt huyết với công việc và nhiều lớp nghệ sĩ. "Cháu cảm ơn chú vì rất nhiều điều chú đã làm cho rất nhiều lớp nghệ sĩ trẻ trong đó có vợ chồng cháu. Chú ơi, chú ra đi thanh thản nhé", nữ ca sĩ viết.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, đạo diễn Phạm Đông Hồng đột ngột qua đời vào ngày 15/9 sau một cơn đột quỵ. Sinh thời, ông được mệnh danh là "ông trùm hài Tết" với các bộ phim và series hài Tết đình đám. Ông là đạo diễn của series "Chôn Nhời" 1, 2, 3, 4.

Hồ An