Nghi án tạt xăng vào nhân tình rồi châm lửa tự thiêu?

16/09/2018 18:08

Nghi án một người đàn ông tưới xăng vào nhân tình rồi châm lửa ôm nhau tự thiêu lúc rạng sáng?

Keyword đầu tiên có dấu

Bà Trương Thị Kính bị bỏng nặng ở chân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông

Chiều 16/9, một lãnh đạo UBND xã Kiến Thành (huyện Đắk R’Lấp, Đắk Nông) xác nhận, vào sáng cùng ngày, trên địa bàn xảy ra vụ việc một người đàn ông đã dùng xăng tạt vào người phụ nữ rồi châm lửa tự thiêu. Sự việc sau đó được người thân phát hiện, lao vào dập lửa khiến 4 nạn nhân bị thương nặng. Trong đó, hai nạn nhân bị thương nặng được chuyển đi TP Hồ Chí Minh tiếp tục cấp cứu.

Cùng ngày, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, bệnh viện này vừa tiếp nhận 4 ca bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bị bỏng nặng. Các nạn nhân gồm: Trương Thị Kính (SN 1954); Trần Mỹ Duyên (SN 2003); Trần Thị Bé (SN 1979, đều tạm trú tại thôn 6, xã Kiến Thành, huyện Đắk R’Lấp) và Nguyễn Viết Hùng (SN 1973, trú tại thôn 2, xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp).

Sau khi nhập viện, hai trường hợp Nguyễn Viết Hùng và Trần Thị Bé bị bỏng trên 90%, bệnh viện truyền nước, bù dịch và giảm đau. Sau khi hệ tuần hoàn hô hấp ổn định cả hai bệnh nhân tiếp tục chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng ngày 16/9, trong lúc chị Bé dậy chuẩn bị đồ để bán bún thì đối tượng Hùng đã dùng xăng tạt vào người chị Bé. Sau đó, Hùng ôm chặt và bịt miệng chị Bé không cho kêu la rồi dùng lửa châm vào người tự thiêu. Ngọn lửa bùng phát thì được bà Kính và cháu Duyên phát hiện, sau đó nhanh chóng lao vào dập lửa. Lúc này, ngọn lửa cũng làm bà Kính và Cháu Duyên bị bỏng nặng phần tay và chân. Các nạn nhân sau đó đã được người dân và lực lượng chức năng hỗ trợ đưa đi cấp cứu.

Được biết, đối tượng Hùng và chị Bé có mối quan hệ tình cảm. Gần đây, chị Bé từ chối kéo dài mối quan hệ trên nhưng Hùng không đồng ý. Sau đó, Hùng thường có nhiều hành động đe dọa đến tính mạng của chị Bé.

Nhật Linh