Người đàn ông chết thảm khi đang đào đất giúp hàng xóm | Báo Giao thông
Trang chủ Pháp luật Điều tra Người đàn ông bị đất đè chết khi giúp hàng xóm sửa vuông tôm

Người đàn ông bị đất đè chết khi giúp hàng xóm sửa vuông tôm

19/06/2017 - 22:45 (GMT+7)

Trong lúc đào đất ngăn mọi giúp hàng xóm, một người đàn ông ở Cà Mau bị đất sụp đè chết thảm.

dat-de-chet

Trong lúc đào đất giúp hàng xóm ngăn mọi, một người đàn ông ở Cà Mau bị đất sụp đè chết thảm - Ảnh minh họa: Công an TP.HCM

Chiều 19/6, Công an huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) cho biết, trên địa bàn xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau vừa xảy ra một vụ sụt đất, khiến một người đàn ông tử vong.

Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là ông Võ Thanh Bình (51 tuổi, ngụ xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h chiều 18/6, ông Bình đến giúp hàng xóm đào đất bờ vuông tôm để ngăn mọi (mạch nước thông từ sông vào vuông tôm - PV). Trong lúc, ông Bình xuống đào phần đất dưới đáy bờ vuông tôm thì bị phần đất phía trên sụp đè lên người, chìm xuống nước. Thấy vậy, người dân tại hiện trường đã nhanh chóng cứu vớt, đưa ông Bình lên bờ và chở đến cơ sở y tế gần đó cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Vụ việc sau đó được báo lên công an địa phương để tiến hành các thao tác nghiệp vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Bình.

Được biết, do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi, nên sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể ông Bình cho gia đình mang về lo hậu sự.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Gia Minh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông