Người đẹp Việt bị quên trao vương miện tại Nữ hoàng du lịch

17/05/2018 10:20

Đại diện Việt Nam Nguyễn Diệu Linh nhận danh hiệu Nữ hoàng du lịch toàn cầu nhưng bị quên trao vương miện.

người đẹp việt bị quên trao vương miện tại nữ hoàng du lịch

Đại diện Việt Nam - Nguyễn Diệu Linh dừng chân Top 10, nhận danh hiệuNữ hoàng du lịch toàn cầu nhưngbị quên trao vương miện

Tối 16/5, chung kết cuộc thi Miss Tourism Queen International - Nữ hoàng du lịch quốc tế 2018 đã diễn ra tại thủ đô Bangkok, Thái Lan, với sự tham gia tranh tài của 55 người đẹp khắp thế giới.

Vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký”, người đẹp Camila Reis (28 tuổi) đến từ Brazil xuất sắc đăng quang ngôi vị vương miện Nữ hoàng du lịch quốc tế 2018. Cô là một trong những nhan sắc gây chú ý ngay từ những ngày đầu bởi sắc vóc, nụ cười rạng rỡ và sự tự tin. Danh hiệu Á hậu 1,2,3,4 lần lượt thuộc về các người đẹp: Tatarstan, Bỉ, Romania, Thái Lan.

người đẹp việt bị quên trao vương miện tại nữ hoàng du lịch

Top 5 Nữ hoàng du lịch quốc tế 2018

Đại diện Việt Nam – Nguyễn Diệu Linh dừng chân ở Top 10 chung cuộc. Ngoài ra cô còn nhận danh hiệu Miss Global Tourism (Nữ hoàng du lịch toàn cầu). Đây là thành tích tốt nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này. Đại diện Việt Nam gây ấn tượng với chiều cao 1,74 m, nặng 52 kg, số đo hình thể là 86 - 63 - 91 cm.

người đẹp việt bị quên trao vương miện tại nữ hoàng du lịch

Diệu Linh trình diễn trang phục dân tộc là váyáo của người H"Mông

Tuy nhiên, phần trao giải cho Diệu Linh đã gặp sự cố vì bộ phận hậu cần quên mang vương miện Cũng vì sự thiếu sót này mà ngay sau khi cuộc thi chính thức vừa kết thức, đích thân ngài chủ tịch Miss Tourism Queen International đã lên sân khấu trao danh hiệu và vương miện cho Diệu Linh, trước sự chứng kiến của các thí sinh khác.

người đẹp việt bị quên trao vương miện tại nữ hoàng du lịch

Đại diện BTC đã trao cho cô vương miện sau khi cuộc thi kết thúc.

Mai Anh