Người hâm mộ được xem AFF Cup 2018 một cách đặc biệt | Báo Giao thông
Trang chủ Thể thao Bên lề Người hâm mộ được xem AFF Cup 2018 một cách đặc biệt

Người hâm mộ được xem AFF Cup 2018 một cách đặc biệt

13/10/2018 - 06:40 (GMT+7)

AFF Cup 2018 hứa hẹn sẽ có nhiều chương trình đồng hành hấp dẫn xuyên suốt giải đấu.

dtvn

AFF Cup 2018 là giải đấu tuyển Việt Nam đặt mục tiêu vô địch

Liên danh Liên danh Công ty Cổ phần Giải Pháp Truyền Hình Thế Hệ Mới (Next Media) và Công ty Cổ phần Đầu tư Truyền Thông Xanh (Green Communications) đã chính thức công bố Bản quyền phát sóng AFF Cup 2018 và Chương trình “Sống Cùng Bóng Đá - AFF Cup 2018”.

Theo đó, Next Media đạt thỏa thuận mua bản quyền Giải AFF Cup 2018 từ đơn vị nắm bản quyền toàn cầu Lagardere Sports. Gói bản quyền này bao gồm: Độc quyền và được phép phân phối lại cho các đơn vị thứ ba trên toàn bộ các hệ thống trả tiền (Pay) gồm các hạ tầng: vệ tinh, cáp, IPTV, OTT, phát thanh, internet, mạng xã hội, mạng di động và trình chiếu công cộng trên lãnh thổ Việt Nam. Đơn vị truyền hình được Next Media cấp bản quyền phát sóng chính thức 26 trận đấu thuộc giải AFF Cup 2018 sẽ gồm các kênh truyền hình trả tiền thuộc VTV Cab và kênh truyền hình trả tiền thuộc VOV cụ thể là kênh VTC3.

Về chương trình “Sống Cùng Bóng Đá - AFF Cup 2018”, đây là chuỗi hoạt động truyền thông rộng rãi trên tất cả các nền tảng gồm sự kiện, truyền hình, báo chí, mạng xã hội... nhằm kết nối người hâm mộ trên khắp mọi miền đất nước cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam tại AFF Cup 2018.

Cụ thể, chương trình sẽ được triển khai trên 3 nhóm hoạt động chính. Một là các chương trình truyền hình trên các kênh phát sóng chính. Chương trình cũng sẽ đi về các vùng quê, phản ánh không khí “sống cùng bóng đá” thông qua những câu chuyện, lời kể của người hâm mộ về tình yêu của họ với bóng đá, với đội tuyển.

Nhóm hoạt động thứ hai xuyên suốt chương trình là 20 sự kiện chiếu bóng đá tập thể tại 8 tỉnh thành cả nước, với các hoạt động văn hoá - giải trí sôi động xoay quanh trái bóng, quy tụ hàng trăm ngàn người tham gia. Cuối cùng là các hoạt động chung tay hỗ trợ các vận động viên thành tích cao gặp tai nạn khi thi đấu, gặp khó khăn trong cuộc sống...

T.H

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông