Người phụ nữ bất ngờ leo lên đùi, cắn cổ khách trên tàu điện | Báo Giao thông
Trang chủ Truyền hình Giao thông Quốc tế Người phụ nữ bất ngờ leo lên đùi, cắn cổ khách trên tàu điện

Người phụ nữ bất ngờ leo lên đùi, cắn cổ khách trên tàu điện

21/07/2018 - 13:25 (GMT+7)

Khi chuyến tàu điện đang di chuyển, bất ngờ một người phụ nữ đứng bật dậy, run người, tấn công một nam hành khách.

So-tan-tau-dien-ngam-vi-phu-nu-can-nguoi-la-den-ch

Người phụ nữ nhảy lên cắn cổ khách trên tàu điện gây chấn động.

Theo tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP), một phụ nữ ở tây nam Trung Quốc khiến cả tàu điện ngầm phải sơ tán sau khi cô cắn chảy máu một hành khách nam.

Cảnh sát và các nhân viên đường sắt Trùng Khánh phải can thiệp, khống chế người phụ nữ. Cô này được cho là “đang gặp vấn đề với chồng mình”.

Người đàn ông 56 tuổi chảy máu tại hiện trường và được đưa đến bệnh viện điều trị. Hiện, không rõ người đàn ông này có quen cô gái hay không.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 18/7, khi chuyến tàu điện ở Trùng Khánh đang vắng khách, thì bất ngờ một người phụ nữ sống ở miền tây nam Trung Quốc đứng bật dậy, run người và bắt đầu tấn công một nam hành khách ngồi gần đó.

Người phụ nữ nhảy lên chân người đàn ông, bắt đầu cắn vào cổ người này. Các hành khách khác chứng kiến vụ việc đã hết sức kinh hãi.

Nạn nhân cố gắng vùng vẫy, lấy tay đẩy cô gái. Sau khi người đàn ông bỏ chạy, cô gái ngã xuống sàn và bắt đầu có những cử chỉ điên loạn.

Nhân viên an ninh sau đó lập tức được điều động tại ga Jinzhu và họ đã khống chế người phụ nữ bất thường này. Hãng vận tải đường sắt Trùng Khánh cũng đã đưa ra thông báo xác nhận vụ việc. Đồng thời cho biết người gây ra vụ việc là một phụ nữ 36 tuổi bị mất kiểm soát bản thân do gặp phải một số vấn đề trong hôn nhân.

Huyền Trang (TH)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông