Nguyên nhân người đàn ông tử vong tại phòng khám tư ở Hà Nội | Báo Giao thông
Trang chủ Pháp luật ANTT Nguyên nhân người đàn ông tử vong tại phòng khám tư ở Hà Nội

Nguyên nhân người đàn ông tử vong tại phòng khám tư ở Hà Nội

13/09/2015 - 13:34 (GMT+7)

Sau vài ngày đến khám, chữa bệnh, một người đàn ông khoảng 65 tuổi đã tử vong tại phòng khám tư.

benh-nhan-viem-phe-quan-tu-vong-tai-phong-kham-tu
Phòng khám tư nơi bệnh nhân tử vong. Ảnh: Người lao động

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 16h ngày 9/9, tại phòng khám tư nhân ở địa chỉ 27/345 Khương Trung (quận Thanh xuân, TP. Hà Nội) một bệnh nhân tên T. đã bất ngờ tử vong tại phòng khám.

Được biết, khoảng 3 ngày trước đó, bệnh nhân này đã thăm khám tại đây. Tới ngày 9/9, sau khi tiêm thuốc không lâu, bệnh nhân này đã tử vong.

Trao đổi với PV Người lao động, ông Nguyễn Việt Cường, Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho hay, phòng khám nói trên là Phòng khám chữa bệnh chuyện khoa Nội nhi, do bác sĩ Đỗ Thế Hùng chịu trách nhiệm chuyên môn. Phòng khám này đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép từ ngày 26/2/2013.

Ngày 7/9, bệnh nhân T. được gia đình đưa đến phòng khám này. Tại đây, ông T. được xác định là viêm phế quản, tiểu đường và chỉ định các thuốc Ceftriaxon 1g (Faldixon 1g) tiêm tĩnh mạch ngày 2 lọ; Ofloxacin 200mg x4v/ngày; Terpin codein x4v/ngày (thử phản ứng thuốc cho kết quả âm tính).

Chiều 9/9, ông T. tiếp tục được đưa tới phòng khám. Sau khi tiêm thuốc, ông này có biểu hiện tím tái, buồn nôn... Bác sĩ Hùng đã cấp cứu nhưng bệnh nhân không qua khỏi.

Ngay trong chiều 9/9, đại diện Thanh tra, Phòng Quản lý hành nghề y, dược tư nhân , Sở Y tế Hà nội đã có mặt tại phòng khám. Ông T. được xác định tử vong do bệnh lý.

Gia đình ông T. cũng xin không khám nghiệm tử thi, không khiếu kiện và đưa thi thể về an táng.

Lê Duy (Tổng hợp)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông