Nhân viên đường sắt trổ tài nói tiếng Anh điêu luyện | Báo Giao thông
Trang chủ Giao thông phát triển Đường sắt Nhân viên đường sắt trổ tài nói tiếng Anh điêu luyện

Nhân viên đường sắt trổ tài nói tiếng Anh điêu luyện

19/10/2017 - 20:13 (GMT+7)

Tại hội thi tiếng Anh giỏi ngành đường sắt, nhiều CBCNV thể hiện trình độ nói tiếng Anh điêu luyện.

giai-nhat-toan-doan-hoi-thi-tieng-Anh-gioi-Tong-co

Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt VN Ngô Cao Vân trao giải Nhất toàn đoàn cho đội thí sinh Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội

Trong hai ngày 18-19/10, Tổng công ty Đường sắt VN đã tổ chức Hội thi Người sử dụng tiếng Anh giỏi lần thứ VII - năm 2017.

Hội thi đã thu hút 87 thí sinh là CBCNV đường sắt đến từ 22 đơn vị trong Tổng công ty, đăng ký dự thi ở hai nội dung: Tiếng Anh cơ bản và Tiếng Anh chuyên ngành. Thí sinh dự thi ở mỗi nội dung đều phải trải qua hai phần thi: thi viết và thi vấn đáp.

Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt VN Ngô Cao Vân, Trưởng ban Tổ chức hội thi cho biết, đây là một trong nhiều chương trình nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ cho CBCNV đường sắt, được tổ chức 3 năm một lần.

Hội thi lần này được tổ chức thi theo chương trình TOEIC - là dạng bài thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc và giao tiếp quốc tế do Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ xây dựng, dành cho những quốc gia mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thống. Đặc biệt, lần đầu tiên Tổng công ty hợp tác với IIG Việt Nam – đơn vị phân phối độc quyền của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam, sẽ cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế cho thí sinh tham dự hội thi.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 26 giải cá nhân, 11 giải tập thể đã thể hiện trình độ tiếng Anh xuất sắc trong các phần thi của mình.

Thanh Thúy

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông