Ô tô của doanh nghiệp vận tải cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn | Báo Giao thông
Trang chủ Pháp luật ANTT Ô tô của doanh nghiệp vận tải cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn

Ô tô của doanh nghiệp vận tải cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn

12/10/2018 - 14:36 (GMT+7)

Ngày 12/10, Công an Tp. Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, lực lượng nghiệp vụ đã xuống khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ cháy xe ô tô của một doanh nghiệp vận tải trên địa bàn.

o to bi dot

Chiếc ô tô bị cháy rụi hoàn toàn

Vụ việc xảy ra tại đường Nguyễn Lộ Trạch, TP. Nha Trang. Theo nhiều người dân, khoảng 1h25 sáng 12/10, họ nghe tiếng nẹt pô của một chiếc xe máy, sau đó là tiếng nổ ngoài đường. Mọi người dậy mở cửa xem thì một chiếc ô tô 7 chỗ đậu ven đường đang bốc cháy dữ dội.

“Chiếc xe bốc cháy quá dữ dội nên không ai dám tiếp cận. Tôi gọi công an phường thì khoảng 20 phút sau các anh có mặt, dùng bình xịt để dập lửa. Tuy nhiên, do đám cháy bùng lên quá dữ dội nên công an đã nhờ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy hỗ trợ. Gần nửa tiếng sau, cảnh sát chữa cháy có mặt để dập đám cháy nhưng chiếc xe chỉ còn trơ lại khung sắt”, bà Vũ Thị Minh Châm (tạm trú tại số 4, Nguyễn Lộ Trạch) cho biết.

dot xe 2

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ việc

Chủ nhân chiếc xe này là ông Vũ Minh Tiến - Giám đốc Giám đốc Công ty TNHH đầu tư và phát triển Tiến Phát Sài Gòn - Nha Trang (trụ sở tại số 64 Tân Trào, phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang). Theo ông Tiến, chiếc xe được công ty mua cuối năm 2016 với trị giá gần 800 triệu đồng có BKS 79A - 12515, để phục vụ kinh doanh vận tải. Đơn vị vừa ký hợp đồng cho thuê theo tháng, dự kiến đến đầu tuần tới đối tác sẽ lấy xe.

“Chúng tôi cũng nghi ngờ là các đối thủ cạnh tranh của công ty làm chuyện này. Bởi trước đó, công ty đã bị 4 lần các đối tượng “dằn mặt”, thậm chí hành hung tôi”, ông Tiến cho biết.

43828657_2131329140518189_8327956563494961152_n

Hiện trường vụ việc

Đáng chú ý, trước đó, vào tháng 7, chị gái của ông Tiến bà Vũ Thị Phương Chi bị kẻ lạ mặt xông thẳng vào văn phòng làm việc, tấn công bằng “bom sơn” . Chưa dừng lại ở đó, doanh nghiệp này cũng 2 lần bị phá cửa kính ô tô kinh doanh và cả ô tô riêng của gia đình.

Công ty TNHH đầu tư và phát triển Tiến Phát Sài Gòn - Nha Trang (trụ sở tại số 64 Tân Trào, phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang) bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực vận tải từ tháng 1/2016. Đến nay, doanh nghiệp này mở rộng kinh doanh, liên kết để cho thuê xe đi tour du lịch.

Công an TP. Nha Trang đang điều tra làm rõ vụ việc.

Huỳnh Lâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông