Ôm cua ẩu, xế hộp tông ngã 3 mẹ con đi xe đạp | Báo Giao thông

Ôm cua ẩu, xế hộp tông ngã 3 mẹ con đi xe đạp

17/09/2018 - 18:12 (GMT+7)

Trong lúc ôm cua, chiếc ô tô đã đâm thẳng vào 3 mẹ con đang đạp xe trên đường.

3 copy
Trong lúc ôm cua, chiếc ô tô đã đâm thẳng vào 3 mẹ con đang đạp xe trên đường (Ảnh từ clip).

Chủ tài khoản “Hải Nguyễn” vừa chia sẻ một clip ngắn được camera hành trình ghi lại pha va chạm giao thông nguy hiểm khiến người xem một phen thót tim. Theo đó, trong lúc ôm cua, chiếc ô tô bất ngờ tông thẳng vào xe đạp phía ngược chiều cùng lúc đi tới. Cú va chạm khiến cả 3 mẹ con trên chiếc xe đạp ngã văng xuống vệ đường. May mắn là tất cả đều bình an vô sự.

Vụ việc được cho xảy ra vào sáng 17/9 gần khu vực cầu vượt Kim Xuyên (Kim Thành, Hải Dương). “Em đi sau. Lúc trên cầu vượt, tránh xe, bác tài này đã đánh lái kiểu lúng túng rồi, xuống dưới chân cầu thì húc vào mấy mẹ con” – chủ tài khoản “Hải Nguyễn” chia sẻ.

Sau khi clip được đăng tải, đa phần là những bình luận chỉ trích tài xế ô tô chạy ẩu, không chú ý quan sát trong tình huống này. Chủ tài khoản “Hiếu Nguyễn” bức xúc: “Ông ô tô lấn hết đường. Đi như là đường của ông ấy mua vậy”.

Đồng quan điểm, tài khoản “Giang Hương Phạm” bày tỏ: Không có tí nào dấu hiệu của phanh, cứ thế đâm thẳng luôn mới kinh chứ. Kiểu như không hề nhìn thấy người đi xe đạp ngược chiều”.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng rất có thể tài xế ô tô đã bị khuất góc A nên không kịp phản ứng khi chiếc xe đạp phía ngược chiều đi đến và để xảy ra va chạm.

Biển Ngọc


Ý KIẾN BẠN ĐỌC