Ông Putin ra lệnh tăng cường bảo vệ các căn cứ ở Syria | Báo Giao thông
Trang chủ Thế giới Hồ sơ tài liệu Ông Putin ra lệnh tăng cường bảo vệ các căn cứ ở Syria

Ông Putin ra lệnh tăng cường bảo vệ các căn cứ ở Syria

20/09/2018 - 11:04 (GMT+7)

Các căn cứ của Nga tại Syria sẽ được bảo vệ bởi các hệ thống điều khiển tự động.

Tổng thống Putin

Tổng thống Putin

Theo quân đội Nga, Tổng thống Vladimir Putin đã chỉ thị tăng cường bảo vệ căn cứ của Nga tại Khmeimim và Tartus của Syria.

Bộ Quốc phòng Nga cho hay, hiện họ đang làm việc để cải thiện an ninh của các căn cứ của Nga tại Khmeimim và Tartus của Syria.

Trong tương lai gần, các căn cứ của Nga ở Syria có thể được trang bị hệ thống bảo mật tự động. Điều này đã được báo Phó Thủ tướng Nga Yury Borisov tiết lộ với các nhà báo.

Công ty "Kalashnikov Concern" sẽ cung cấp các giải pháp kỹ thuật - nhữngcông cụ điều khiển tự động để thực hiện các biện pháp an ninh.

Ông Borisov nói thêm rằng tại thời điểm hiện tại, công việc đang trong giai đoạn sắp xếp, bố trí nhưng Bộ Quốc phòng đặc biệt quan tâm đến các vấn đề an ninh trong khu vực.

Trước đó, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng sau vụ tai nạn máy bay IL-20, Không quân Nga sẽ cung cấp thêm các giải pháp an ninh cho quân đội Nga tại Syria.

Trước đó, một chiếc máy bay trinh sát - tác chiến điện tử IL-20 đã bị bắn rơi bởi tên lửa S-200 của Syria, xuất phát từ một cuộc tấn công của Không quân Israel. Kết quả của thảm kịch, 15 quân nhân Nga đã mất tích cùng chiếc phi cơ nói trên.

Hòa Bình

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông