Park Seo Joon được người cũ ủng hộ quay Thư ký Kim sao thế? | Báo Giao thông
Trang chủ Giải trí Chuyện sao Park Seo Joon được "người cũ" ủng hộ quay "Thư ký Kim sao thế?"

Park Seo Joon được "người cũ" ủng hộ quay "Thư ký Kim sao thế?"

18/07/2018 - 06:33 (GMT+7)

Đạo diễn và biên kịch của phim "Thanh xuân vật vã" đã gửi tặng một xe cafe tới Park Seo Joon.

Park-Seo-Joon5

Đạo diễn và biên kịch của phim "Thanh xuân vật vã" đã gửi tặng một xe cafe tới Park Seo Joon

Ngày 16/7, trên instagram cá nhân, Park Seo Joon đăng tải hình ảnh anh đang đứng mỉm cười hạnh phúc trước một chiếc xe cafe. Anh viết: "Cảm ơn đạo diễn Lee Na Jung và biên kịch Lim Sang Chun. Sẽ cố gắng hết sức cho đến cuối cùng".

Trên chiến xe này có treo băng rôn in hình ảnh của nam diễn viên, ký tên của đạo diễn và biên kịch bộ phim "Thanh xuân vật vã" - một trong những bộ phim nổi tiếng có Park Seo Joon đảm nhận vai chính.

rt5

 

"Park Seo Joon sao thế? Sao anh ấy giỏi mọi thứ nhỉ? Dong Man (tên của Park Seo Joon trong phim Thanh xuân vật vã - PV) đang mua cà phê! Chúc mừng đội ngũ "Thư ký Kim sao thế?"_ Từ Lee Na Jung và Lim Sang Chun.

Bộ phim "Thư ký Kim sao thế?" hiện đang là một trong những bộ phim Hàn gây chú ý nhất hiện nay, với sự tham gia của cặp đôi diễn viên ngôi sao hiện nay là Park Seo Joon và Park Min Young. Phim liên tục đứng đầu bảng xếp hạng rating người xem trong những phim chiếu cùng khung giờ và trong tuần.

secretary-kim-park-seo-joon-park-min-young

 

Phim xoay quanh mối tình của chàng Phó chủ tịch cao ngạo Lee Young Joon và cô thư ký giỏi giang, xinh đẹp Kim Mi So. Mi So đã làm việc cho Phó chủ tịch Lee 9 năm và hiểu rõ mọi yêu cầu, cách thức làm việc của anh. Chuyện tình của họ bắt đầu khi một ngày, Mi So nộp đơn xin từ chức vì muốn có thời gian tìm kiếm cho mình một tình yêu, và Lee Young Joon bắt đầu tìm mọi cách để giữ cô thư ký này ở lại bên mình.

Nhã Phong (theo Soompi)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông