Phát hiện người đàn ông chết bốc mùi trong căn hộ chung cư | Báo Giao thông
Trang chủ Pháp luật ANTT Phát hiện người đàn ông chết bốc mùi trong căn hộ chung cư

Phát hiện người đàn ông chết bốc mùi trong căn hộ chung cư

15/10/2018 - 07:36 (GMT+7)

Mở cửa căn chung cư, người dân phát hiện ông Vinh đã tử vong trong phòng ngủ, cơ thể phát ra mùi hôi nồng nặc.

99

Khu chung cơ nơi phát hiện người đàn ông tử vong. Ảnh: Báo VOV

Báo Tin Tức đăng tải thông tin, chiều 14/10, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đã tiến hành điều tra, làm rõ cái chết của ông Lâm Như Vinh (SN 1966).

Thông tin ban đầu về vụ việc được đăng tải trên báo Trí thức trẻ như sau, sáng ngày 14/10, một số người dân sinh sống căn Lock B chung cư Lê Thành tại địa chỉ số 189A Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, phát hiện mùi lạ nồng nặc bốc lên nên đã báo cho quản lý chung cư.

Sự việc ngay sau đó cũng được trình báo đến cơ quan chức năng. Nhận tin báo, công an có mặt và xác đình mùi lạ phát ra từ căn hộ TWB 16... nên tiến hành mở cửa kiểm tra. Vừa vào bên trong, mọi người phát hiện ông Vinh đã tử vong trong phòng ngủ.

Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai điều tra làm rõ vụ việc. Thi thể ông Vinh được đưa về nhà xác.

Được biết, ông Vinh sống một mình tại căn hộ này. Người dân sống gần căn hộ của ông Vinh cho biết ông sống khép kín, ít tiếp xúc với mọi người.

Do ông Vinh sống một mình nên cơ quan chức năng cũng kêu gọi ai là người nhà nạn nhân đến liên hệ Công an quận Bình Tân để phối hợp giải quyết vụ việc.

Hạnh Vũ (TH)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông