Phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong ở ven đường

16/09/2018 13:46

Người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một nam thanh niên nằm ở dải phân cách đường Cao Văn Lầu.

Keyword đầu tiên có dấu

Hiện trường nơi người dân phát hiện nam thanh niên tử vong. Ảnh: G.M

Sáng 16/9, Công an TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) cho biết, người dân vừa phát hiện thi thể 1 nam thanh niên, nằm tử vong trên đường Cao Văn Lầu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng cùng ngày, nhiều người dân phát hiện thi thể nam thanh niên nằm ở dải phân cách trên đường Cao Văn Lầu (thuộc khóm Đầu Lộ, phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu, Bạc Liêu) nên đã trình báo vụ việc đến cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an phường Nhà Mát, phối hợp với lực lượng Công an TP Bạc Liêu nhanh chóng có mặt bảo vệ hiệng trường, điều tiết giao thông và tiến hành các biện pháp nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo ghi nhận của PV Báo Giao thông, hôm nay là ngày chủ nhật, nên lượng du khách ra vào khu Quán Âm Phật đài (tọa lạc phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu) đông hơn rất nhiều so với những ngày thường, cộng thêm nhiều người dân hiếu kỳ đến xem, đậu xe dọc 2 bên đường, làm cho lực lượng chức năng phải vất vả để điều tiết giao thông, tuy nhiên, giao thông qua khu vực cũng gặp không ít khó khăn.

Hiện, cơ quan chức năng đang xác định danh tính nam thanh niên tử vong và tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Tuyến đường Cao Văn Lầu là tuyến đường huyết mạch dẫn từ trung tâm TP Bạc Liêu đến khu Quán Âm Phật đài (Mẹ Nam Hải) đang trong quá trình nâng cấp mở rộng để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân cũng như du khách thập phương đến hành hương được an toàn.Hiện, một bên của tuyến đường này (hướng bên phải từ TP Bạc Liêu ra biển) cơ bản đã được hoàn thành, bên còn lại đang được khẩn trương thi công.

Gia Minh