Quảng Ninh: Nghi án cài mìn ở cây ATM ở chung cư công nhân | Báo Giao thông
Trang chủ Pháp luật ANTT Phát hiện vật nghi là mìn ở cây ATM trong khu chung cư

Phát hiện vật nghi là mìn ở cây ATM trong khu chung cư

13/10/2018 - 14:26 (GMT+7)

Toàn bộ hiện trường chung cư Công ty Than Nam Mẫu (TKV) đang được phong tỏa nghi có mìn ở cây rút tiền ATM

IMG_0221

Hiện trường vụ việc.

Sáng ngày 13/10, tại cây rút tiền ATM ngân hàng SHB trong khu nhà ở dành cho hơn 1300 công nhân của công ty than Nam Mẫu (Tập đoàn Công nghiệp Than -Khoáng sản Việt Nam)  khi các nhân viên của ngân hàng SHB vào cây ATM để kiểm tra và nạp tiền thì phát hiện 04 thỏi nghi là mìn đã được ghim chốt. 

DSC_5282

Chung cư dành cho Công nhân Công ty than Nam Mẫu (TKV) nằm gần QL18.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, các nhân viên đã báo tin cho lực lượng chức năng và ban quản lý khu dân cư.  Vị trí đặt cây ATM của ngân hàng SHB tại tòa nhà CT1 (9 tầng) nằm cạnh QL18 và công ty Cao su Sao Vàng. Ông Nguyễn Văn Thành, Giám đốc Công ty Than Nam Mẫu (TKV) thông tin lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra. 

DSC_5294

Cây ATM của Ngân hàng SHB nằm ở tòa nhà CT1.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Giao thông, toàn bộ khu vực tòa nhà đã bị phong tỏa. Tại hiện trường có các lực lượng Công an, Quân đội và bảo vệ tòa nhà đang bảo vệ hiện trường, tiến hành công tác khám nghiệm. 

Lực lượng phòng cháy chữa cháy, dân quân cũng có mặt tại hiện trường sẵn sàng triển khai các phương án phòng ngừa, cứu hộ trong các trường hợp khẩn cấp. Các lực lượng chức năng và bảo vệ của khu dân cư cũng cảnh báo người dân di dời  khỏi khu vực nguy hiểm.

DSC_5285

Đường vào Chung cư của Công nhân Công ty Than Nam Mẫu

Khu chung cư của công ty than Nam Mẫu được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2013 với vốn đầu tư từ nguồn phúc lợi của Vinacomin và nguồn vốn thương mại của công ty. Khu chung cư gồm 4 tòa nhà CT1, 2, 3, 4, đáp ứng chỗ ở cho khoảng hơn 1.300 công nhân.

Thuỷ Anh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông