Cháy quán kakaoke ở con đường hát, khách mắc kẹt chạy lên sân thượng kêu cứu | Báo Giao thông
Trang chủ Thời sự - Xã hội Quán karaoke cháy ngùn ngụt, khách mắc kẹt leo lên sân thượng cầu cứu

Quán karaoke cháy ngùn ngụt, khách mắc kẹt leo lên sân thượng cầu cứu

19/06/2017 - 19:11 (GMT+7)

Chiều 19/6, tại Đà Nẵng, một vụ cháy lớn xảy ra quán Karaoke khiến hàng chục khách có mặt hoảng loạn tìm đường tháo chạy. Rất may không có thương vong về người

DSC_2703

Quán Karaoke tan hoang sau cháy. Ảnh: Lộc Hiệp

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h30 tại quán Karaoke Matrix (số 15, đường Ngô Văn Sở, quận Liêu Chiểu, TP. Đà Nẵng).

Theo nhiều người chứng kiến thì thời điểm trên, lửa bất ngờ bùng phát tại một phòng hát khiến hàng chục khách la hét, hốt hoảng bỏ chạy ra ngoài. Ngọn lửa lan nhanh ra ngoài hành lang, cháy rực, bịt kín lối đi, nhiều khách tầng trên không kịp thoát buột phải leo lên tầng thượng kêu cứu.

 Video cận cảnh hiện trường đám cháy

Ngay khi phát hiện vụ cháy, chủ quán và người dân đã liên lạc cho lực lượng chức năng đồng thời ra sức dập tắt đám chạy, giúp đỡ người bị nạn.

Nhận được tin, lực lượng PCCC đã huy động khoảng 10 xe cứu hỏa và xe chuyên dụng để dập tắt đám cháy. Khoảng 15 phút sau đám cháy được dập tắt. Tại hiện trường, tầng trệt, tầng 1 và tầng 2 của quán karaore đám cháy thiêu rụi hoàn toàn.

DSC_2700

Nhờ phát hiện sớm và sự có mặt kịp thời của lực lượng chức năng nên vụ cháy nhanh chóng được dập tắt. Rất may không có thiệt hại về người. 

Tuyến đường Ngô Văn Sở được mệnh danh là “con đường hát” tại Đà Nẵng bởi nơi đây tập trung hàng chục địa điểm kinh doanh karaoke. Các phương tiện thông tin đại chúng đã nhiều lần cảnh báo về nguy cơ cháy nổ tại các phòng hát ở khu vực này.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Lộc Hiệp

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông