Real Madrid kiện báo Bồ Đào Nha vì nghi án hiếp dâm của Ronaldo | Báo Giao thông
Trang chủ Thể thao Bên lề Real Madrid kiện báo Bồ Đào Nha vì nghi án hiếp dâm của Ronaldo

Real Madrid kiện báo Bồ Đào Nha vì nghi án hiếp dâm của Ronaldo

12/10/2018 - 19:41 (GMT+7)

Real Madrid quyết định kiện tờ Correio da Manha vì cáo buộc họ chi tiền cho Ronaldo "bịt miệng" nạn nhân Kathryn năm 2009.

ronaldo

Ronaldo khi còn khoác áo Real Madrid.

Real Madrid vừa ra thông báo cho biết, họ đã tiến hành các thủ tục kiện tờ báo Correio da Manha của Bồ Đào Nha. " Real Madrid FC thông báo rằng chúng tôi đã thực hiện những hành động pháp lý chống lại tờ báo Bồ Đào Nha Correio da Manha vì đăng tải những thông tin sai sự thật gây tổn hại đến hình ảnh của câu lạc bộ.

Real Madrid không biết bất kỳ thông tin nào mà tờ báo này đăng tải liên quan đến Ronaldo. Vì vậy, câu lạc bộ không thể thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến việc chúng tôi không hề biết. Real Madrid yêu cầu tờ báo nói trên cải chính", thông báo của Real cho biết.

Hôm 10/10, nhật báo Bồ Đào Nha Correio da Manha đưa ra thông tin gây sốc cho rằng Real Madrid đã sớm biết khi vụ việc xảy ra năm 2009, thời điểm Ronaldo vừa chuyển từ MU sang Real với giá kỷ lục.

Theo tờ Correio da Manha, lo ngại Kathryn làm lớn chuyện, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của siêu sao người Bồ và chính CLB Hoàng gia Tây Ban Nha, Real Madrid đã ép Ronaldo ký thỏa thuận bồi thường cho Kathryn Mayorga và chi 375.000 đôla để mua sự im lặng từ nạn nhân trong nghi án hiếp dâm này.

Tuy nhiên, luật sư của Ronaldo, Peter Christiansen thừa nhận đã Ronaldo đã chi tiền để mua sự im lặng từ Kathryn, nhưng điều đó không đồng nghĩa phía Ronaldo thừa nhận việc hiếp dâm. Đây là một thỏa thuận dân sự không được tiết lộ cho đến khi được tờ Der Spiegel phanh phui.

Xem video:

TV

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông