Rúng động: 5 người trong một gia đình tử vong ngày 30 Tết | Báo Giao thông
Trang chủ Pháp luật ANTT Rúng động: 5 người trong một gia đình tử vong ngày 30 Tết

Rúng động: 5 người trong một gia đình tử vong ngày 30 Tết

15/02/2018 - 18:47 (GMT+7)

Hiện lực lượng chức năng TP.HCM chưa hé lộ thông tin liên quan đến vụ việc đặc biệt nghiêm trọng nói trên.

28190717_1444457532329344_425089868_n

Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực xảy ra vụ việc

Đến chiều tối 15/2 (tức 30 Tết), nhiều phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM vẫn đang phối hợp cùng Công an Q.Bình Tân phong tỏa hiện trường, điều tra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn.

Vụ án mạng xảy ra tại 1 căn nhà trong hẻm 131 đường số 7, KP.8, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân. Chủ ngôi nhà là người đàn ông tên Chinh, quê Thanh Hóa. Gia đình ông Chinh hiện đang làm nghề gia công máng xối inox….

Theo thông tin ban đầu, 9h sáng 30 Tết, có 1 nam thanh niên đến gõ cửa nhà ông Chinh giao gà mà ông này đặt để ăn Tết. Người thanh niên gọi tên chủ nhà nhưng không thấy ai trả lời, thấy cửa hé mở nên anh đẩy cửa bước vào. Lúc này, người thanh niên tá hỏa phát hiện 1 người phụ nữ gục chết ngay tại vị trí cửa ra vào. Người thanh niên hô hoán, nhiều hàng xóm xung quanh kéo đến nhưng không ai dám bước vào căn nhà.

Nhận tin báo, lực lượng công an địa phương đã phong tỏa hiện trường. Công an cũng không thể tiếp cận vào trong nhà, do chủ nhân nuôi 1 con chó béc-giê hung tợn. Người phụ nữ tử vong ngay cửa ra vào được xác định là vợ của ông Chinh. Đến chiều cùng ngày, khi khống chế được con chó béc-giê, lực lượng công an đã vào được hiện trường căn nhà. Tại đây, công an đã phát hiện thêm ông Chinh và 3 người con cùng tử vong ở các vị trí khác nhau trong nhà.

Tổng cộng 5 người trong gia đình ông Chinh đã tử vong. Hiện công an chưa hé lộ thông tin liên quan đến vụ việc đặc biệt nghiêm trọng nói trên.

Lê Nghĩa

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông