SASCO trao 122 suất học bổng “Ươm những mầm xanh”

14/05/2018 10:45

SASCO trao 122 suất học bổng “Ươm những mầm xanh” cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều địa phương.

sasco trao 122 suất học bổng “Ươm những mầm xanh”

Bà Trần Thị Kiều Nga, Chủ tịch Công đoàn Công ty SASCO trao học bổng cho trẻ em nghèo, học học giỏi của huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre

Ngày 13/5, Công ty cổ phần dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) đã trao 97 suất học bổng (mỗi suất 500.000 đ) và 10 thùng nước ép trái cây Ezos đến học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Giồng Trôm cho biết, huyện có gần 7.000 hộ nghèo và cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn, 364 trẻ mồ côi, cha mẹ bỏ rơi cần được giúp đỡ. “Việc SASCO trao tặng 97 suất học bổng “Ươm những mầm xanh” đến các em học sinh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập là nghĩa cử cao đẹp, thiết thực, tạo điều kiện cho các em tiếp tục đến trường, thúc đẩy phong trào khuyến học của địa phương”, ông Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ.

sasco trao 122 suất học bổng “Ươm những mầm xanh”

"Ươm những mầm xanh là chương trình ý nghĩa, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường với những ước mơ của mình.

Trong các ngày 24, 25, 26/5 chương trình tiếp tục trao 25 suất học bổng khuyến học (mỗi suất 2.000.000đ), 10 bộ máy vi tính (mỗi bộ 10.000.000đ), và 50 thùng sữa đến học sinh các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam, Huế, Lâm Đồng. Đây là học bổng dài hạn được trao hằng năm cho đến khi các em tốt nghiệp PTTH. Đối tượng nhận học bổng là học sinh tiêu biểu xuất sắc của các khối lớp, giữ vững thành tích học tập qua mỗi năm.

Chương trình học bổng SASCO - Ươm những mầm xanh là một trong những hoạt động phát triển bền vững của SASCO, tập trung cho những giá trị lâu dài, chung tay ươm những mầm xanh, chăm lo phát triển giáo dục cho học sinh tại các vùng miền khó khăn.

Năm 2017, SASCO dành gần 1,3 tỷ đồng cho các hoạt động cộng đồng: cứu trợ đồng bào miền Trung; tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo và trao học bổng, quà tặng: đồ dùng học tập, phương tiện đến trường cho học sinh nghèo. Kế hoạch năm 2018, SASCO dành gần 1,7 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Dẫn đầu dịch vụ thương mại sân bay với nỗ lực không ngừng mang đến những trải nghiệm thú vị cho hành khách đi máy bay cũng như tối đa hóa lợi ích cho các cổ đông và người lao động, SACO luôn chú trọng các hoạt động cộng đồng như một cam kết nhằm chung tay vun đắp cuộc sống nhân ái, tốt đẹp hơn.

Phan Tư