Sau tin đồn ly hôn, Tim nhận giải ‘Asia Model Awards 2017’ | Báo Giao thông
Trang chủ Giải trí Chuyện sao Sau tin đồn ly hôn, Tim nhận giải ‘Asia Model Awards 2017’

Sau tin đồn ly hôn, Tim nhận giải ‘Asia Model Awards 2017’

19/06/2017 - 13:57 (GMT+7)

Tim đã trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Lễ trao giải Asia Model Awards 2017.

Tim trang giai thuong ben Han Quoc

Tim đã trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Lễ trao giải Asia Model Awards 2017 và được vinh danh nhận giải thưởng Star New.

Sau những tin đồn ly hôn với Trương Quỳnh Anh, Tim đã trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Lễ trao giải Asia Model Awards 2017 và được vinh danh nhận giải thưởng Star New.

Tại Việt Nam, công ty Venus của “ông trùm chân dài” Khắc Tiệp là đơn vị nắm giữ bản quyền và đại diện cho Hiệp hội người mẫu chọn lựa. Sau khi gửi 5 ứng viên sáng giá ở lĩnh vực ca sĩ, diễn viên, người mẫu quảng cáo thì cuối cùng Tim đã được phía Hàn Quộc lựa chọn là gương mặt đại diện Việt Nam giành giải Star New của Asia Model Awards 2017

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cho biết: "Chọn Tim là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng New star 2017 tại Asia Model Awards vì những nỗ lực của cậu ấy trong thời gian vừa qua, một ca sĩ, diễn viên và MC ... Chúc mừng Tim với giải thưởng này ...".

Năm 2015, Ngọc Trinh từng vinh dự nhận giải thưởng lớn, gianh giá Nữ hoàng bikini châu Á tại Lễ trao giải ‘Asia Model Awards'’ ở Hàn Quốc

Các người mẫu Vĩnh Thuỵ, Võ Cảnh, Doãn Tuấn, Diệu Huyền, Đức Tiến, Anh Thư… cũng từng nhận giải thưởng về model tại đây.

Minh Tuấn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông