SH Mode khơi mào cuộc đua xe máy thời trang, giá vừa phải | Báo Giao thông
Trang chủ Xe Giao thông Chợ xe SH Mode khơi mào cuộc đua xe máy thời trang, giá vừa phải

SH Mode khơi mào cuộc đua xe máy thời trang, giá vừa phải

19/06/2013 - 06:39 (GMT+7)

Với việc cho ra đời SH Mode, Honda nhắm vào phân khúc xe thời trang, có giá vừa phải.


Dựa trên ý tưởng Friendly European, SH Mode được thiết kế dựa trên chiếc SH bình thường và dành cho nhiều đối tượng khách hàng bao gồm cả nữ giới.

Đặc điểm nổi bật của SH Mode là khả năng vận hành  an toàn nhờ bánh xe đường kính lớn 16 inch - trước và 14 inch - sau, động cơ mới bền bỉ ESP được chứng minh qua các sản phẩm trước đó.

SH Mode có tỉ lệ nội địa hoá ngang bằng với đàn anh SH, tận dụng tối đa thế mạnh toàn cầu và sử dụng nhiều nguyên vật liệu ở Việt Nam. Tỷ lệ nội địa hoá của SH MODE là 96%.
 

SH Mode ra mắt với giá 49,99 triệu VND
SH Mode ra mắt với giá 49,99 triệu VND


SH mode trang bị động cơ eSP 125 làm mát bằng dung dịch trang bị nhiều công nghệ tiên tiến. Đó là công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI, chế độ chờ tự ngắt động cơ Idling-Stop, Evapo, khởi động êm ái ACG....  Tất cả giúp SH Mode tiết kiệm 56% so với các mẫu xe sử dụng động cơ 125cc không trang bị eSP.

Về tiện nghi, SH Mode có khoang chứa đồ U-Box 18 lít chưa mũ bảo hiểm cả đầu và nhiều tư trang, yên xe bằng phẳng mang lại sự thoải mái cho cả hai hành khách, hệ thống còi báo thông báo vị trí để xe tiện lợi... Mức tiêu thụ nhiên liệu theo thông báo của nhà sản xuất là 1l/54km.

SH Mode có 7 màu mới, giá bán khởi điểm từ 49,99 triệu đồng (bao gồm VAT) và sẽ có mặt từ 04/06 trên các HEAD toàn quốc. Chiếc xe đi kèm chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km. Xe bắt đầu được bán ra từ 04/06, và Honda hy vọng bán được không dưới 50.000 xe trong năm đầu tiên.

TB
 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm LIKE để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
Từ khóa

TIN BÀI KHÁC