Tài xế chở rượu lậu húc đổ rào chắn, chạy trốn cảnh sát

16/09/2018 15:40

Chở hàng trăm chai rượu lậu, tài xế quê Quảng Trị không chấp hành lệnh dừng xe kiểm tra của Cánh sát TP Huế

Keyword đầu tiên có dấu

72 thùng rượu ngoại với 600 chai vận chuyển từ TP Đông Hà vào TP Huế trên xe ô tô 74B - 003.05

Chiều 16/9, Đội CSGT Công an TP Huế cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý tài xế chở 600 chai rượu lậu không chấp hành hiệu lệnh dừng xe và bàn giao số rượu lậu này cho Đội Cảnh sát kinh tế, Công an TP Huế thụ lý điều tra, giải quyết theo quy định.

Trước đó, lúc 19h40 ngày 15/8, tổ CSGT Công an TP Huế đang làm nhiệm vụ trên đường Bùi Thị Xuân, phát hiện ô tô khách BKS 74B - 003.05 vượt không đúng quy định. Tuy nhiên, khi tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe, lái xe không chấp hành và đạp ga bỏ chạy hướng về phía cầu Phú Xuân.

Keyword đầu tiên có dấu

Ô tô chở rượu lậu sau đó được đưa về trụ sở Đội CSGT Công an TP Huế kiểm tra, làm rõ

Sau đó, tài xế cho xe quay đầu giữa cầu và húc đổ rào chắn của lực lượng CGST để chạy trốn, và tông vào đuôi xe biển xanh BKS 80A-038.16 đang dừng đèn đỏ trên đường Lê Duẩn. Lúc này, xe mới dừng, tài xế bị các CSGT khống chế, bắt giữ.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe BKS 74B - 003.05 chở 72 thùng rượu ngoại với tổng 600 chai.

Keyword đầu tiên có dấu

Số rượu lậu này hiện đã được bàn giao choĐội Cảnh sát kinh tế Công an TP Huế thụ lý điều tra, giải quyết theo quy định

Tài xế Lê Nguyên Song (SN 1977, trú tại phường Đông Lễ, TP Đông Hà, Quảng Trị) không xuất trình được giấy tờ, hóa đơn chứng mình nguồn gốc xuất xứ số hàng trên và cho biết vận chuyển số rượu lậu này từ bến xe Đông Hà vào Huế giao cho một chủ hàng… không rõ tên tuổi, địa chỉ.

Duy Lợi