Thanh Thảo sinh con đầu lòng ở tuổi 41

18/07/2018 09:16

Thanh Thảo vừa hạ sinh con gái đầu lòng vào ngày 17/7.

Keyword đầu tiên có dấu

Thanh Thảo vừa hạ sinh con gái đầu lòng vào ngày 17/7

Ca sĩ Thanh Thảo vừa khoe hình ảnh cô đón con đầu lòng vào ngày 17/7 tại một bệnh viện ở Mỹ. Theo nữ ca sĩ, cô sinh tự nhiên chứ không sinh mổ nên hiểu được cảm giác đau đớn tới mức nào.

"Chào mừng con đến với thế giới, Búp Bê bé nhỏ của mẹ. Đến bây giờ, mẹ vẫn chưa tin điều kỳ diệu này lại diễn ra trong cuộc đời mẹ. Sau bao ngày trông ngóng và vượt qua những khó khăn thử thách, cuối cùng mẹ cũng được nhìn thấy con chào đời trắng trẻo, mạnh khoẻ, 3,2 kg, dài 20cm. Đặc biệt có cái mũi hểnh thương hiệu của mẹ", Thanh Thảo xúc động viết.

Keyword đầu tiên có dấu

Dù trải qua cơn đau, nhưng khi được ôm đứa con đầu lòng trong tay, Thanh Thảo đã quên hết những nỗi ám ảnh ấy. Giọng ca của "Búp bê con trai" cũng gửi lời cảm ơn tới những người đã quan tâm mình.

Dòng chia sẻ của Thanh Thảo nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc mừng từ những đồng nghiệp, bạn bè và người thân của cô. Nhiều sao Việt như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Phạm Quỳnh Anh, Văn Mai Hương... đều gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới nữ ca sĩ.

Trước đó, tới tận tháng 8 thai kỳ, Thanh Thảo mới công khai chuyện cô mang bầu. Theo nữ ca sĩ, lần đầu làm mẹ nên cô cảm thấy rất thiêng liêng. Với ông xã của mình, dù cả hai chưa làm đám cưới nhưng theo Thanh Thảo, quãng thời gian gắn bó bên nhau đủ để cô tin tưởng rằng, mình đã tìm được đúng người đàn ông của đời mình để cùng nhau tạo dựng ngôi nhà và những đứa trẻ. Đặc biệt, Thanh Thảo cũng không quan trọng chuyện đám cưới bằng việc cả hai sống với nhau có hạnh phúc lâu dài hay không.

Hiểu Đồng