Tháo dỡ bãi xe không phép dọa giết Phó công an quận

16/04/2018 15:05

Dưới sự giám sát của lực lượng chức năng, chủ bãi xe không phép ở đường Đặng Tiến Đông đã tự giác tháo dỡ.

Keyword đầu tiên có dấu

Chủ bãi cho người tháo dỡ các mái tôn trong bãi trông xe dưới sự giám sát của lực lượng chức năng.

Sáng ngày 16/4, theo ghi nhận của PV Báo Giao thông, lực lượng chức năng phường Trung Liệt và quận Đống Đa, Hà Nội đã có mặt để giám sát việc tháo dỡ bãi xe không phép tại số phố 24 Đặng Tiến Đông.

Tại hiện trường, trao đổi với PV Báo Giao thông, bà Hoàng Hoài Loan, Phó chủ tịch UBND phường Trung Liệt cho biết: "Dưới sự giám sát của Đội Thanh tra GTVT quận, Phòng Đô thị quận, UBND phường và Công an phường Trung Liệt, người của bãi trông xe 24 Đặng Tiến Đông thuộc Công ty CP Dịch vụ SHI đã chủ động tháo dỡ toàn bộ phần lều lán, đồng thời chấm dứt việc trông giữ phương tiện và thu tiền trái với quy định đối với bãi trông xe này. Quá trình chính quyền địa phương làm việc đã tiến hành vận động, tuyên truyền đến chủ bãi xe và chủ bãi cũng đã nhận thấy được cái sai của mình”.

Keyword đầu tiên có dấu

Chính quyền cho biết sẽ cử lực lượng hàng ngày xuống kiểm tra, nếu phát hiện chủ bãi tiếp tục trông giữ phương tiện sẽ xử lý nghiêm.

Bà Hoàng Hoài Loan thông tin thêm, sau khi tháo dỡ, UBND phường sẽ giao lực lượng chức năng hàng ngày xuống giám sát, nếu bãi xe hoạt động sẽ tiến hành xử lý nghiêm theo qui định.

Trước đó, Báo Giao thông đã có các bài phản ánh như: “Phó Công an quận bị dọa giết khi kiểm tra bãi xe không phép và “Sẽ cưỡng chế bãi xe dọa giết phó trưởng công an quận, phản ánh về hoạt động của bãi trông xe không phép nói trên, hàng ngày trông giữ hàng trăm phương tiện ô tô, thu tiền tỷ nhưng không nộp thuế.

Điều đáng nói, trong một lần cùng đoàn kiểm tra liên ngành tới đây để kiểm tra, Thượng tá Nguyễn Hồng Minh, Phó trưởng Công an quận Đống Đa cho biết, ông đã bị người của bãi xe dọa giết.

Lưu Huế