Thay vì 80 tập, Gạo nếp gạo tẻ sẽ kéo dài 100 tập | Báo Giao thông
Trang chủ Giải trí Xem - ăn - chơi Thay vì 80 tập, "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ kéo dài 100 tập

Thay vì 80 tập, "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ kéo dài 100 tập

13/10/2018 - 09:57 (GMT+7)

Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ có độ dài 100 tập thay vì 80 tập như dự kiến ban đầu.

HTV2_Photos GAO NEP GAO TE (1) - Copy

Bộ phim kéo dài hơn dự kiến vì biên kịch muốn xây dựng tình tiết dày dặn hơn.

Sau hơn 2/3 chặng đường phát sóng, Gạo nếp gạo tẻ vẫn đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của khán giả bởi những tình huống éo le. Theo chia sẻ mới nhất của biên kịch - đạo diễn Hoàng Anh, bộ phim sẽ có độ dài 100 tập, thay vì dự kiến là 80 tập như đã công bố trong thời điểm phim chưa chốt giai đoạn cuối.

Nói về vấn đề này, biên kịch - đạo diễn Hoàng Anh chia sẻ, bộ phim kéo dài hơn dự kiến vì ê-kip muốn xây dựng giai đoạn cuối của phim được đầy đặn hơn so với bản gốc. Cụ thể ở bản gốc, nhân vật Công (Hoàng Anh đóng) được Hương (Lê Phương đóng) trở về nhà rồi sau một thời gian sống chung, Hương dần tha thứ cho Công. Trong một lần say rượu, Công đã làm Hương có thai. Kể từ đó, vì đứa con mà 2 người quay lại.

HTV2_Photos GAO NEP GAO TE (3)

Trong bản Việt, nhân vật Công sẽ phải trả giá nhiều hơn.

Còn ở bản Việt, nhân vật Công sẽ phải trả giá nhiều hơn. Đồng thời, vì có thêm nhân vật Tường (Thanh Thức đóng) nên chi tiết phim sẽ dày dặn hơn và giai đoạn cuối cũng bất ngờ, khó đoán hơn.

HTV2_Photos GAO NEP GAO TE (4)

Tâm lý thay đổi của nhân vật Hân cũng được tính toán làm kỹ để thuyết phục khán giả hơn.

Ngoài ra ở bản gốc, Hân (Thúy Ngân đóng) sau chuyện bị Hùng (Quốc Trường thủ vai) lừa mất nhà thì lập tức thay đổi. Sự chuyển biến tâm lý của nhân vật Hân trong bản gốc quá nhanh nên ở bản Việt, câu chuyện cuộc đời Hân đã được xây dựng dày hơn, để sự thay đổi của Hân thêm thuyết phục.

Được chuyển thể từ kịch bản phim Hàn Quốc Wang’s Family, kịch bản phim "Gạo nếp gạo tẻ" cũng được thay đổi và thêm thắt nhiều yếu tố. Để ttừ các tình tiết, bối cảnh đến nhân vật, khán giả có thể cảm nhận được đây thật sự là một bộ phim của gia đình Việt.

Hồ An

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông