Thêm một dự án căn hộ giá vừa túi tiền ra mắt thị trường

08/04/2018 19:24

Thuduc House khởi công căn hộ Citrine Apartment có mức giá từ 1,2 tỷ đến -1,9 tỷ đồng tại khu Đông.

Keyword đầu tiên có dấu

Citrine Apartment có giá từ 1,2 triệu đồng/căn - 1,9 triệu đồng/căn

Công ty Cổ phần Phát Triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) tiến hành tổ chức Lễ khởi công dự án căn hộ Citrine Apartment, Q9. Đây là dự án mới của Thuduc House chuẩn bị chào bán ra thị trường, dự kiến vào tháng 9/2018.

Citrine Apartment tọa lạc tại đường Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Q.9, TP.HCM. Gồm có 225 căn hộ với diện tích nhỏ - vừa, từ 45,9 – 72,6 m2 và 01 khu thương mại ở tầng 1. Mức giá trung bình căn hộ khoảng từ 1,2 – 1,9 tỷ đồng/ căn (đã bao gồm VAT) và tính theo diện tích thông thủy. Thời gian thanh toán trong 18 tháng.

Bên cạnh đó, Thuduc House còn liên kết với ngân hàng TPBank bảo lãnh và cho vay, để cung cấp cho khách hàng chính sách và thời hạn vay ưu đãi nhất, áp dụng riêng đối với khách hàng mua căn hộ Citrine Apartment. Tiếp nối những thành công với phân khúc trung bình cho dòng sản phẩm căn hộ S-Home như: S-Home Phước Long (Q.9), nằm trong phân khúc căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, được thiết kế an toàn và đẹp ấm cúng với nhiều tiện ích kèm theo.

Các dự án căn hộ của Thuduc House sau khi đưa ra thị trường được tiêu thụ tốt và nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo lượng khách hàng quan tâm. Tất cả tạo nền tảng vững vàng cho dự án mới ngày hôm nay, có tên thương hiệu là Citrine Aparment, tọa lạc ngay trung tâm dân cư quận 9.

Citrine Apartment do Thuduc House làm chủ đầu tư và đơn vị thầu chính là Công ty CP Xây dựng Phước Thành. Citrine Apartment ra đời được xem như đón nhận những cơ hội thuận lợi khi các cơ sở hạ tầng và giao thông trọng điểm khu Đông dần được hoàn tất.

Theo quy hoạch đến 2025 khu vực này sẽ trở thành trung tâm tri thức và công nghệ cao của TPHCM làm cho các dự án BĐS khu vực vốn đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, nay càng có thêm lợi thế nhờ hạ tầng kết nối xuyên suốt.

Đại diện Thuduc House chi hay, Citrine Apartment không chi sở hữu vị trí đẹp, nằm trong quy hoạch đồng bộ, hiện đại mà dự án này với uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư kiến tiến độ từ lúc khởi công lúc bàn giao nhà cho khách hàng dự kiến trong khoảng thời gian là: 18 tháng.

Được biết, sau khi khởi công dự án Citrine Apartment, đến vào ngày 15/04 Thuduc House sẽ tiếp tục khởi công dự án TDH River View cao 16 tầng trong khuôn viên 3.755m2, tọa lạc trong khu nhà ở Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, ngay cạnh Chợ đầu mối Nông sản Thủ Đức.

Yên Trang