Thiếu Lan bị loại, Hoàng Thùy uất ức: 30 chưa phải là Tết | Báo Giao thông
Trang chủ Giải trí Xem - ăn - chơi Thiếu Lan bị loại, Hoàng Thùy uất ức: "30 chưa phải là Tết"

Thiếu Lan bị loại, Hoàng Thùy uất ức: "30 chưa phải là Tết"

19/06/2017 - 08:20 (GMT+7)

Thí sinh Thiếu Lan trong đội mình bị Lan Khuê loại, Hoàng Thùy tức giận cho rằng, 30 chưa phải là Tết.

batch_DTTP2274

Thí sinh Thiếu Lan trong đội mình bị Lan Khuê loại, Hoàng Thùy tức giận cho rằng, 30 chưa phải là Tết.

Tập 2 chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 lên sóng tối 18/6 đã mang tới những thử thách đầu tiên cho các thí sinh, đó là "Ai mặc đẹp hơn" và phần thi tạo dáng trên sàn catwalk. Kết thúc hai thử thách, đội của Hoàng Thùy đã thua và cô buộc phải đưa Thiếu Lan vào vòng loại trừ.

Theo đó, trong thử thách thứ hai, 12 thí sinhphải thể hiện khả năng tạo dáng trên sàn catwalk và giám khảo là nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, NTK Chung Thanh Phong và chuyên gia catwalk Henri Hubert. Các thí sinh và HLV đã dành thời gian tập luyện chăm chỉ và không tránh khỏi áp lực, căng thẳng. Nếu Lan Khuê và Hoàng Thùy tận tình hướng dẫn các thí sinh thì các thí sinh đội Minh Tú phải tự tập luyện với nhau vì nữ HLV đến trễ.

4 gương mặt Mỹ Duyên, Mỹ Nhân, Tú Hảo, Phan Ngân của đội Lan Khuê đều được đánh giá khá cao. Cả 4 thí sinh đều gây ấn tượng bởi cú hất tóc khi kết phần thi của mình. HLV Minh Tú và Hoàng Thùy đều cho rằng phần thi nhóm vẫn chưa có sự liên kết. Mỹ Nhân là thí sinh được mong chờ nhiều nhất, tuy nhiên cô đã khiến Lan Khuê thất vọng và nhận xét "đi catwalk như đi chợ".

Đội của Minh Tú bao gồm Đồng Ánh Quỳnh, Trúc Anh, Thiên Nga và Khánh Linh dù được HLV Minh Tú hài lòng nhưng Hoàng Thùy và Lan Khuê thì ngược lại, vẫn không đánh giá cao phần thi của 4 cô nàng. 

thieulan (2)

Thiếu Lan trong phần thi catwalk

Trong khi đó, đội Hoàng Thùy gồm Tường Linh, Thiếu Lan, Phương Chi, Quỳnh Như, mặc dù đã có kinh nghiệm nhưng Thiếu Lan bị nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam nhận xét là thí sinh yếu nhất trong đội Hoàng Thùy và "nhạt". Phương Chi thì được Mỹ Nhân gọi là "robot đi catwalk" vì quá cứng. Sự tự tin quá "lố" của Quỳnh Như cũng khiến Mỹ Nhân cho rằng Quỳnh Như nên kiểm soát vì đây là sàn catwalk chứ không phải hội chợ.

Đặc biệt, HLV Lan Khuê còn lên tận sân khấu để hướng dẫn các thí sinh của đội Hoàng Thùy. Trước hành động của Lan Khuê, HLV Hoàng Thùy cảm thấy buồn cười và nhắn nhủ: "Lan Khuê nên dành thời gian để chỉ cho thí sinh của mình nhiều hơn". Hoàng Thùy còn cho rằng trong lúc thí sinh dự thi, cô chỉ ngồi im để nhìn trong khi hai HLV còn lại thi nhau "hét" và nhắc rất nhiều. 

Kết thúc phần thi, đội Lan Khuê đã giành được chiến thắng, đội Hoàng Thùy và Minh Tú phải đưa ra thí sinh để vào phòng loại. Minh Tú đã chọn Thiên Nga, Hoàng Thùy chọn Thiếu Lan và kết quả Lan Khuê đã loại Thiếu Lan. 

Với chiến thắng của đội Lan Khuê, Minh Tú gửi lời đến Hoàng Thùy: "Thấy chưa Thùy, thay vì thời gian sân si thì hãy tập trung thời gian "training" cho thí sinh của mình được vững vàng hơn". Đáp lại, Hoàng Thùy cũng không vừa và thể hiện sự tự tin của mình bằng câu nói mạnh mẽ: "Đường dài mới biết ngựa hay, phim hay chờ đến đoạn kết, 30 chưa phải là Tết".

>>> Xem thêm video:

Hồ An

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông