Thống kê thảm hại của HAGL sau vòng 5 V-League

16/04/2018 21:32

HAGL hiện là đội phải nhận số bàn thua nhiều nhất và có hiệu số bàn thắng - bại thấp nhất V-League 2018.

Keyword đầu tiên có dấu

Thống kê thảm hại của HAGL sau vòng 5 V-League

Tưởng chừng sự xuất hiện của GĐKT Chung Hae Seong sẽ giúp HAGL thi đấu tốt hơn ở mùa giải này nhưng sau 5 vòng đấu, thành tích của đội bóng phố núi vẫn dưới sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Sau 5 vòng đấu ở V-League 2018, HAGL chỉ giành được duy nhất một chiến thắng sát nút 3-2 trước đội bóng tân binh Nam Định. Đội bóng phố núi hòa hai trận trước Bình Dương và Hải Phòng nhưng sau đó thảm bại cả hai trận gần nhất trước Hà Nội FC (0-5) và Sài Gòn FC (1-3). Với 5 điểm có được, HAGL đang xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng V-League 2018, chỉ hơn đội áp chót Hải Phòng đúng 1 điểm.

Đáng nói, đội bóng của bầu Đức đã phải nhận tới 11 bàn thua sau 5 vòng, nhiều nhất trong số các đội ở V-League 2018. Ngay cả tân binh Nam Định hiện xếp bét bảng cũng để thủng lưới ít hơn HAGL 2 bàn.

Trong khi đó, hiệu số bàn thắng của HAGL cũng thấp nhất ở giải. Với 5 bàn thắng và 11 bàn bại, hiệu số của đội bóng phố núi là -6, thấp hơn cả đội bét bảng Nam Định (-5)

Một trong những nguyên nhân dẫn tới thành tích không tốt của HAGL thời gian qua là việc hàng thủ của họ vừa yếu, vừa mỏng, lại gặp phải những trường hợp chấn thương và thẻ phạt. Đây là bài toán không dễ giải quyết cho HLV Dương Minh Ninh và GĐKT Chung Hea Seong.

Xem video:

Hoàng Hà