Kiều Minh Tuấn và An Nguy: Có là Trấn Thành - Hari Won thứ hai? | Báo Giao thông
Trang chủ Giải trí Chuyện sao Thừa nhận yêu An Nguy, Kiều Minh Tuấn giống Hari Won ngày nào?

Thừa nhận yêu An Nguy, Kiều Minh Tuấn giống Hari Won ngày nào?

14/09/2018 - 17:44 (GMT+7)

Ồn ào tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy khá giống với cặp Trấn Thành – Hari Won ngày nào.

an-nguy-giao-thong

Trấn Thành và Hari Won cũng từng bị cho là đang PR phim khi công bố chuyện tình cảm lúc bộ phim "Bệnh viện ma" mà cả hai đóng chung ra mắt.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã lên tiếng khẳng định về chuyện tình cảm của hai người sau một thời gian gây ồn ào. Trong khi Kiều Minh Tuấn cho biết tình cảm với Cát Phượng giờ đây thương nhiều hơn yêu thì An Nguy lại rơi nước mắt chia sẻ, cô không thể kiềm chế cảm xúc dành cho bạn diễn.

Dù cả hai đều phủ nhận tin đồn mình lấy chuyện tình cảm để PR phim nhưng sự việc này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Có PR hay không, chỉ người trong cuộc mới biết rõ, nhưng nghi ngờ cả hai đang PR phim không mấy khó hiểu. Bởi trước đó, không ít cặp đôi cũng lùm xùm tình ái khi bộ phim mình đóng chung ra mắt như Trường Giang - Sam, Midu - Harry, Will - Kaity… Sau khi bộ phim kết thúc, mối tình của họ cũng “đi vào dĩ vãng”.

Nhìn ở một góc khác, cặp đôi này đang rất giống Trấn Thành - Hari Won ngày nào. Khi bộ phim Bệnh viện ma được công chiếu cũng là lúc thông tin hai diễn viên chính Trấn Thành và Hari Won hẹn hò nổ ra. Thời điểm này, Hari Won vẫn được ngưỡng mộ bởi chuyện tình 9 năm với rapper Đinh Tiến Đạt. Bởi thế, khi thông tin cô hẹn hò với Trấn Thành lan rộng, nữ ca sĩ đã nhận hàng rổ “gạch đá” từ cộng đồng mạng.

an-nguy-giao-thong-2

 

Tương tự lần này, Kiều Minh Tuấn cũng đang được biết đến với mối tình đẹp gần 10 năm cùng nghệ sĩ Cát Phượng. Bởi thế khi thừa nhận tình cảm với An Nguy, Kiều Minh Tuấn đã hứng hàng loạt chỉ trích. An Nguy cũng không tránh khỏi liên quan khi bị cho là kẻ thứ 3 xen vào mối tình của đàn anh đàn chị.

Hari Won và Trấn Thành sau đó đã có một cái kết đẹp khi tiến tới hôn nhân, và chứng minh cho cộng đồng mạng thấy rằng họ không "diễn kịch" để PR cho phim. Còn với Kiều Minh Tuấn và An Nguy, dù không biết cả hai có đang PR thật hay không nhưng có thể thấy, việc công khai tình cảm lúc này đang khiến khán giả này sinh ý kiến trái chiều.

Thậm chí, trên mạng xã hội còn xuất hiện làn sóng “tẩy chay” bộ phim của anh chuẩn bị công chiếu. Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân: “Dù có PR phim hay không PR phim, tôi cũng tẩy chay phim đó. Tôi không muốn thấy hình ảnh Kiều Minh Tuấn ôm hôn một người con gái khác”.

Hồ An

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông