Thuyền trưởng HAGL trách cứ bầu Đức gây ảnh hưởng tới đội nhà?

16/04/2018 16:10

HLV Dương Minh Ninh có thể đang trách khéo bầu Đức gây ảnh hưởng tâm lý tới cầu thủ và thành tích của HAGL.

Keyword đầu tiên có dấu

HLV Dương Minh Ninh (phải) và GĐKTChung Hae Soung

HAGL vẫn thể hiện bộ mặt bất ổn trong giai đoạn đầu của V-League 2018. Không chỉ thất thường trên sân đấu, sự bất ổn còn thể hiện ngay trong chính phát ngôn của lãnh đạo đội bóng.

Trước trận đấu với Sài Gòn FC, HLV Dương Minh Ninh khẳng định:“Chúng tôi bỏ qua những chuyện liên quan đến thông tin của Chủ tịch CLB (những phát ngôn của bầu Đức về tổ chức Đại hội VIII của VFF và dọa bỏ V-League – PV). Các cầu thủ, đội bóng đang tập luyện rất tốt, có tinh thần thoải mái. Họ chỉ tập trung tất cả vào trận đấu ngày mai thôi”.

Thế nhưng ngay sau trận đấu mà HAGL đã để thua Sài Gòn 1-3 và cũng là thất bại thứ hai liên tiếp ở mùa giải 2018, HLV Dương Minh Ninh đã quay ngoắt 180 độ về phát ngôn hôm trước của mình khi lý giải về phong độ thất thường của đội bóng phố Núi. Ông thừa nhận phát ngôn của bầu Đức thời gian qua có ảnh hưởng đến Công Phượng và các đồng đội.

"Thực sự, không ít thì nhiều các học trò của tôi cũng có đôi chút ảnh hưởng từ phát ngôn có thể bỏ V-League của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức.Tuy nhiên, đó chỉ là thông tin qua truyền thông, bầu Đức chưa có thông báo chính thức nên ban huấn luyện đã cố gắng động viên tinh thần của toàn đội để các em thi đấu tốt hơn qua từng trận".

Thuyền trưởng của HAGL có thể đã bắt đầu “cuống” trong quá trình chèo lái đội với việc phát ngôn trái ngược chỉ sau một đêm. Dù việc ông Ninh nói ngược là lời bào chữa, chống chế vụng về cho thất bại hay trách khéo bầu Đức gây ảnh hưởng tâm lý đến các cầu thủ thì nó cũng cho thấy sự yếu đuối, bất lực của BLĐ đội bóng này.

Xem video:

V.T