Tim rơi nước mắt khi nói về áp lực cuộc sống | Báo Giao thông
Trang chủ Giải trí Chuyện sao Tim rơi nước mắt khi nói về áp lực cuộc sống

Tim rơi nước mắt khi nói về áp lực cuộc sống

14/09/2018 - 10:19 (GMT+7)

Tim thích cuộc sống trong quân ngũ vì anh không phải lo đối phó ai, đa nghi hay mất niềm tin vào người khác.

tim

Tim thích cuộc sống trong quân ngũ vì anh không phải lo đối phó ai, đa nghi hay mất niềm tin vào người khác.

Chương trình "Sao nhập ngũ" mùa 7 vừa công bố 4 nhận vật sẽ tham gia trải nghiệm việc nhập ngũ, đó là Tim, Ưng Đại Vệ, Châu Khải Phong và Dũng Bino. Trong một đoạn phỏng vấn Tim khi tham gia chương trình, nam ca sĩ đã rơi nước mắt khi tâm sự về cuộc sống áp lực của mình ngoài đời.

Tim chia sẻ, anh ước mình được sống cuộc sống trong quân ngũ lâu hơn nữa. Vì khi nhập ngũ, mặc dù mệt nhưng anh bị cuốn vào nó và quên hết mọi buồn rầu trong cuộc sống. Có những điều anh lo lắng khi chưa vào quân đội, nhưng vào rồi thì quên hết. Anh chỉ tập trung cho việc sắp làm điều gì do chỉ huy giao, thực hiện nó như thế nào và cứ đúng giờ làm những điều đó.

"Nó làm tôi cảm thấy thực sự nhẹ nhàng. Có một chút gì đó trong tôi muốn sống một cuộc sống như vậy: Không lần lo nghĩ nhiều về vật chất, không cần phải đối phó với ai hết, không cần phải đa nghi, không cần phải mất niềm tin vào những người khác mà có thể tin tưởng tuyệt đối vào những người kế bên mình" - Tim rơi nước mắt nghẹn ngào.

Thời gian qua, cuộc hôn nhân của Tim và Trương Quỳnh Anh nhận nhiều sự quan tâm của dư luận. Tin đồn cả hai đã ly hôn nhưng vẫn sống chung gây xôn xao nhưng người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng giải thích bất cứ điều gì.

Hiểu Đồng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông