Tin mới nhất, hay nhất trên Báo Giao thông ngày 21/8/2018

21/08/2018 08:32

Xây dựng nhiều cao tốc kết nối CHK Long Thành, Mất nhà vì đưa sổ đỏ cho “cò” ngân hàng vay hộ tiền...

Keyword đầu tiên có dấu

Trang nhất Báo Giao thông số 134 ra ngày 21/8/2018

Xây dựng nhiều cao tốc kết nối cảng hàng không Long Thành

“Siêu dự án” Cảng hàng không quốc tế Long Thành dù chưa khởi công xây dựng, nhưng vấn đề đầu tư kết nối giao thông, nhất là các tuyến cao tốc vào sân bay quan trọng này đang được đặc biệt quan tâm… (Xem chi tiết)

Mất nhà vì đưa sổ đỏ cho “cò” ngân hàng vay hộ tiền

Đem sổ đỏ cầm cố để vay tiền người không quen biết, đến khi bị Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội thông báo phát mại căn nhà mình đang ở, nhiều người mới tá hỏa trước nguy cơ mất nhà. Điều đáng nói là dù "tình ngay" nhưng việc xử lý cực kỳ phức tạp, thậm chí không thể giải quyết. (Xem chi tiết)

Ngân hàng và công chứng không vô can

Khẩn trương rà soát quy trình thi THPT Quốc gia

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa yêu cầu Bộ GD&ĐT khẩn trương rà soát quy trình tổ chức kỳ thi, nhất là khâu coi thi, chấm thi để hoàn thiện quy chế thi và giải pháp khắc phục… (Xem chi tiết)

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể: Giao thông thúc đẩy phát triển kinh tế Kon Tum

Tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Kon Tum, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cho rằng, cần có sự phối hợp và kết nối để nhanh chóng đầu tư, xây dựng các tuyến đường nhằm phát triển kinh tế Kon Tum... (Xem chi tiết)

Phi công nghỉ việc phải báo trước 120 ngày có phạm luật?

Phi công là nguồn lực lao động trình độ cao trong ngành Hàng không, có kỷ luật lao động đặc thù.

Chủ xe khách “bỏ bê” chất lượng giữa hai kỳ đăng kiểm

Dù nhiều xe khách đang còn thời hạn kiểm định, nhưng chất lượng an toàn kỹ thuật và khí thải không đạt tiêu chuẩn, trang thiết bị an toàn xuống cấp…

Ngã ngửa với báo cáo tài chính lỗ thành lãi

Nhiều trường hợp “làm đẹp” báo cáo tài chính bán niên đã bị kiểm toán vạch ra khiến không ít công ty tăng lỗ, từ lãi thành lỗ… còn nhà đầu tư “ngã ngửa”. (Xem chi tiết)

Lãnh đạo Trung Quốc họp bí mật bàn cách ứng phó Mỹ

Việc cả Mỹ và Trung Quốc đều cứng rắn trong cuộc chiến thương mại khiến nhiều chuyên gia lo ngại xung đột không ngừng gia tăng có thể dẫn đến hậu quả nguy hiểm và không lường trước được. Những nhà lãnh đạo hàng đầu của Trung Quốc đã tập trung về một địa điểm ở Bắc Đới Hà để họp bàn cách ứng phó Mỹ.

Ông Park xây dựng một Olympic Việt Nam không ngôi sao

Sau ba trận vòng bảng, Olympic Việt Nam gây ấn tượng với 9 điểm tuyệt đối. Nỗ lực của toàn đội là điều dễ dàng nhìn thấy nhưng dấu ấn của HLV Park Hang-seo cũng được thể hiện rõ nét.

Và nhiều thông tin hấp dẫn khác trên BáoGiao thôngsố ra hôm nay, mời độc giả đón đọc!

Báo Giao thông