Tổng thống Trump tự nhận bị điều tra, luật sư riêng nói gì? | Báo Giao thông
Trang chủ Thế giới Hồ sơ tài liệu Tổng thống Trump tự nhận bị điều tra, luật sư riêng nói gì?

Tổng thống Trump tự nhận bị điều tra, luật sư riêng nói gì?

19/06/2017 - 10:00 (GMT+7)

Một luật sư cá nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump phủ nhận việc ông chủ Nhà Trắng bị điều tra.

Ông Jay Sekulow là một thành viên trong Hội đồng l

Ông Jay Sekulow là một thành viên trong Hội đồng luật sư của Tổng thống Trump

Ngày 19/6, hãng tin Reuters dẫn thông tin từ cuộc phỏng vấn của đài CBS trong chương trình “Face the Nation” với ông Jay Sekulow, một thành viên trong hội đồng pháp lý của của Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết: “Thực tế, Tổng thống hiện không bị điều tra”.

Dù phủ nhận như trên nhưng trong chương trình "Fox News Sunday", ông Sekulow cho biết, ông không chắc chắn việc ông Trump không bị điều tra nhưng hiện nay, đội pháp lý của Tổng thống chưa nhận được thông báo điều tra.

Lời phủ nhận được đưa ra sau khi nhiều tờ báo đưa tin và bản thân Tổng thống Trump cũng đăng tải trên tài khoản Twitter cho biết ông đang bị điều tra. Thông thường, những chủ thể bị cơ quan điều tra liên bang Mỹ (FBI) "để mắt" thường không biết mình bị điều tra, đặc biệt ở giai đoạn đầu.

Tổng thống Mỹ Donald Trump từ chối mọi cáo buộc thông đồng giữa đội vận động chiến dịch của ông với Nga trong cuộc bầu cử Tổng thống. Ông cũng bác bỏ mọi cáo buộc về những động thái cải tổ hệ thống y tế, cắt giảm thuế và thúc đẩy việc làm.

Trang Trần (Theo Reuters)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông