Tổng thống Trump tức giận vì bị cựu luật sư riêng hại | Báo Giao thông
Trang chủ Thế giới Tổng thống Trump tức giận vì bị cựu luật sư riêng hại

Tổng thống Trump tức giận vì bị cựu luật sư riêng hại

22/07/2018 - 06:55 (GMT+7)

Nhà lãnh đạo Mỹ cho rằng hành động ghi âm lại cuộc trò chuyện của ông Michael Cohen là bất hợp pháp.

f8299170e812caa042fee24ca965b541e186a2cb

Ông Michael Cohen từng là luật sư riêng của Tổng thống Mỹ Donald Trump

Theo thông tin từ tờ New York Times, đoạn băng ghi lại cuộc trò chuyện giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và cựu luật sư riêng Michael Cohen về việc trả tiền cho một người mẫu Playboy được cho là có quan hệ tình ái với ông Trump, hiện đang do FBI nắm giữ.

Ngay lập tức, nhà lãnh đạo Mỹ đã viết trên trang Twitter bày tỏ sự tức giận của mình: "Tin tốt là Tổng thống của các bạn không làm gì sai! Không thể tưởng tượng được rằng chính phủ lại đột nhập vào văn phòng luật sư (lúc sáng sớm). Tôi gần như chưa từng nghe thấy điều này”, ông Trump ám chỉ chuyện FBI đột kích vào văn phòng Cohen và thu được bản ghi âm.

“Thậm chí, tôi không thể nghĩ rằng một luật sư lại ghi âm cuộc nói chuyện của khách hàng. Hoàn toàn chưa hề nghe tới và có lẽ là bất hợp pháp”, Tổng thống Mỹ chỉ trích vị cựu luật sư riêng của mình.

Được biết, nội dung cuộc trò chuyện này có thể mang lại mối nguy về pháp lý và chính trị cho Tổng thống. Luật sư riêng hiện tại của ông Trump đã xác nhận về sự tồn tại của cuộn băng trên, tuy nhiên ông khẳng định nhà lãnh đạo này đã không làm gì sai.

Thu Trang

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông