TP.HCM: Căn hộ ở quận Tân Phú tăng giá hơn 40% | Báo Giao thông
Trang chủ Thông tin doanh nghiệp TP.HCM: Căn hộ ở quận Tân Phú tăng giá hơn 40%

TP.HCM: Căn hộ ở quận Tân Phú tăng giá hơn 40%

15/02/2017 - 18:20 (GMT+7)

Ngày 14/2 chủ đầu tư khi An Gia Investment cho biết, căn hộ Q. Tân Phú tăng giá hơn 40%.

Hồ-bơi-The-Garden

Hồ bơi The Garden theo tiêu chuẩn resot

Ngày 14/2, chủ đầu tư khi An Gia Investment cho biết, dự án dự án The Garden toạ lạc tại đường Tân Kỳ Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM) đã tăng giá lên 40%, từ 17 – 18 triệu đồng/m2 lúc mở bán lên 25 – 26 triệu đồng/m2.

Lý giải về điều này các chuyên gia cho rằng, thường bất động sản có vị trí trung tâm mới có giá cao. Tuy nhiên, với dự án chủ đầu tư đã mạnh tay đầu tư hơn 100 tỉ đồng để nâng cấp toàn bộ tiện ích và nội thất bên trong căn hộ so với cam kết ban đầu với cư dân. Không gian hiện đại, vườn cảnh quan trên sân thượng, sảnh đón tiêu chuẩn khách sạn 5 sao; hồ bơi được thiết kế và sử dụng thiết bị, vật liệu theo tiêu chuẩn resort, thang máy Schindler được nâng cấp tốc độ từ 1,6m/giây lên 2,5m/ giây để đảm bảo sự tiện nghi lâu dài khi sử dụng... Trang bị tiện ích và nội thất cao cấp như vậy là điều khá hiếm thấy trong mức giá khoảng 18 triệu đồng/m2.

Cảnh đêm The Garden

Cảnh đêm thực tế tại The Garden 

Mặc dù dự án The Garden Tân Phú không nằm ở vị trí trung tâm TP.HCM nhưng lại nằm ở một quận mới tách ra từ Tân Bình nên có nhiều tiềm năng phát triển với hạ tầng hoàn chỉnh. Các trung tâm thương mại, tuyến Metro số 6 đang kết nối các vùng phụ cận với trung tâm TP.HCM. Tăng thêm tiện ích vào phút cuối cho người mua nhà là một hình thức thu hút quan tâm của thị trường trong việc tạo dựng niềm tin vào chủ đầu tư dự án. Điều này chủ đầu tư An Gia Investment đã chứng minh không chỉ có vị trí trung tâm mới tạo ra tỷ suất sinh lời cho dự án bất động sản.

Được biết ngoài dự án này, An Gia Investment đang triển khai hàng loạt dự án khác như Angia Star Q. Bình Tân, Angia Skyline và Angia Riverside tại Q.7 (đã cất nóc) đều lần lượt tăng giá hơn 20% dù chưa đến thời điểm giao nhà.

Yên Trang

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
Từ khóa BĐS, Tăng giá 40%, An Gia