Tranh cãi khi HyunA và E'Dawn bị tống cổ khỏi công ty quản lý | Báo Giao thông
Trang chủ Giải trí Chuyện sao Tranh cãi khi HyunA và E'Dawn bị "tống cổ" khỏi công ty quản lý

Tranh cãi khi HyunA và E'Dawn bị "tống cổ" khỏi công ty quản lý

14/09/2018 - 10:16 (GMT+7)

Việc HyunA và E'Dawn bị đuổi khỏi công ty quản lý Cube khiến những người hâm mộ tranh cãi.

4minute-HyunA-pentagon-edawn

Việc HyunA và E'Dawn bị đuổi khỏi công ty quản lý Cube khiến những người hâm mộ tranh cãi.

Thông tin Cube Entertainment dừng hợp tác với hai nghệ sĩ của công ty là HyunA và E'Dawn của nhóm Pentagon đã gây nên cú sốc lớn đối với người hâm mộ Hàn Quốc và quốc tế. Các từ khóa như HyunA, Cube và Pentagon đứng top trong bảng tìm kiếm của Hàn Quốc, cũng như trong top xu hướng toàn thế giới trên Twitter.

Tuy nhiên, phản ứng của người hâm mộ xứ Kim Chi và Quốc tế lại rất khác nhau. Cư dân mạng Hàn Quốc đồng tình với việc làm của Cube và cho rằng, đây là quyết định đúng đắn. "Cube đã bắt đầu thực sự làm việc rồi đấy", "Sau khi tin tức hẹn hò nổ ra, Cube đã cố gắng dọn dẹp một cách sạch sẽ. Nhưng hai người lại làm mọi thứ tệ hại hơn", "Những gì công ty cố gắng che đậy lại bị hai người nói ra hết rồi, đương nhiên sẽ bị đuổi cổ thôi"... là những bình luận của cộng đồng mạng Hàn Quốc. Không ít người bày tỏ sự cảm thông với những nhân viên của công ty khi vừa hôm trước phủ nhận tin tức nhưng hôm sau, nghệ sĩ của họ lại thừa nhận.

HyunA-edawn

 

Trong khi đó, cư dân mạng quốc tế lại bức xúc khẳng định, Cube đã buộc hai thần tượng phải mất việc vì chuyện tình cảm. Người hâm mộ quốc tế bình luận: "Chuyện quái quỷ gì thế? Cube đuổi HyunA và E'Dawn chỉ vì họ hẹn hò? vì họ trải qua cảm xúc của con người?", "Họ không xứng đáng bị như vậy. Họ yêu nhau, như thế chẳng có gì phạm pháp cả"...

Sáng 13/9, công ty Cube gây sốc khi thông báo không tiếp tục hợp tác với HyunA và E'Dawn của nhóm Pentagon vì lý do "khó có thể xây dựng lại niềm tin với hai nghệ sĩ này". Tuy nhiên, trong một bài báo của Ilgan Sports tiết lộ, cả HyunA và E'Dawn chỉ biết thông tin họ bị đuổi qua tin tức trên báo. Đặc biệt, chiều ngày 13/9, phía Cube lại tiếp tục đính chính và cho biết, việc đuổi HyunA và E'Dawn vẫn chưa chính thức được quyết định.

Nhã Phong (theo Allkpop)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông