Trao giải Cup Golden Hills lần thứ I-2017 | Báo Giao thông
Trang chủ Thông tin doanh nghiệp Trao giải Cup Golden Hills lần thứ I-2017

Trao giải Cup Golden Hills lần thứ I-2017

19/06/2017 - 16:19 (GMT+7)

Tối 18/6, Giải quần vợt tranh Cup Golden Hills lần thứ I – 2017 đã khép lại sau những ngày tranh tài sôi nổi, gay cấn của 64 doanh nhân cùng cán bộ viên chức đến từ Đà Nẵng và Quảng Nam.

Trung Nam (2)
Giải quần vợt tranh Cup Golden Hills sôi động với màn tranh tài của 64 doanh nhân, CBVC Đà Nẵng và Quảng Nam.

Giải đấu diễn ra trong 2 ngày 17 – 18/6 tại khu phức hợp vui chơi, thể thao, dịch vụ của Khu đô thị sinh thái Golden Hills, do Công ty CP Trung Nam (Trungnam Land) tổ chức.

Giải đấu đã thu hút 32 cặp thi đấu với 64 VĐV là doanh nhân, CBVC cùng đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ. Giải đã cống hiến cho người xem những cuộc so tài hấp dẫn, những pha bóng đẹp thể hiện tinh thần thi đấu hết mình.

Đây là sân chơi cho giới doanh nhân, CBVC trong các doanh nghiệp tăng cường giao lưu, rèn luyện sức khỏe, đồng thời cũng là cầu nối liên kết, mở rộng quan hệ hợp tác, hỗ trợ giữa các doanh nghiệp tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Trung Nam (1)
Sau 2 ngày tranh tài gây cấn, Ban tổ chức đã tìm được các cặp VĐV xuất sắc nhất.

Sau 2 ngày tranh tài gây cấn, Ban tổ chức đã tìm được các đội đoạt giải. Trong đó, đồng hạng Ba (3 triệu đồng) thuộc về cặp VĐV Mai Trọng Hậu - Đoàn Ngọc Trung (Công ty xây dựng ANi Hội An) và cặp La Thái Vũ - Lê Văn Thành (Làng lụa Hội An).Giải Nhì (6 triệu đồng) thuộc về cặp VĐV Nông Ngọc Châu - Nguyễn Tâm Thịnh (Công ty CP Trung Nam). Giải Nhất (10 triệu đồng) thuộc về cặp VĐV Nguyễn Thanh Đồng - Ngô Văn Đạt (Công ty máy nổ Kỳ An).

Ông Nguyễn Tâm Thịnh – Chủ tịch HĐQT Trungnam Group nhấn mạnh: “Chúng tôi tin tưởng rằng việc chú trọng phát triển thể chất và tinh thần của CBVC sẽ là tiền đề để phát triển doanh nghiệp. Việc đưa vào khai thác 2 sân bóng và 2 sân tennis tại Khu đô thị sinh thái Golden Hills cũng là cơ hội để cư dân tại đây có nơi vui chơi giải trí, tập luyện thể thao thuận tiện hơn”.

Trung Nam
Chủ đầu tư Khu đô thị sinh thái Golden Hills đưa vào khai thác 2 sân bóng, 2 sân tennis đáp ứng nhu cầu thể thao, giải trí của cư dân.

Dự án Khu đô thị sinh thái Golden Hills nằm trên vùng đất được thiên nhiên ưu đãi bên sông, kề núi và cạnh biển. Golden Hills có tổng diện tích 400ha gồm 5 phân khu A, B, C, D, E và khu Đảo với đầy đủ các chức năng vượt trội như: Nhà phố, biệt thự, biệt thự sinh thái, công viên cây xanh, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, bên du thuyền, khu phức hợp vui chơi, thể thao, dịch vụ… với mật độ xây dựng chỉ có 42,1% nhằm hình thành một khu đô thị sinh thái văn minh và đẳng cấp.

Hiện, Golden Hills đã cơ bản hoàn thành giai đoạn 1, thu hút nhiều cư dân đến sinh sống. Trungnam Land sẽ tiếp tục đầu tư phát triển các tiện ích, đặc biệt là hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để đầu tư hoàn thiện dự án này theo như kế hoạch đã đề ra.

Thu Hồng - Tấn Việt

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông