Trình làng mẫu mới, Apple giảm giá hàng loạt iPhone, Apple Watch tân trang | Báo Giao thông
Trang chủ Công nghệ Sản phẩm mới Trình làng mẫu mới, Apple giảm giá hàng loạt iPhone, Apple Watch tân trang

Trình làng mẫu mới, Apple giảm giá hàng loạt iPhone, Apple Watch tân trang

15/09/2018 - 16:05 (GMT+7)

Sau khi trình làng bộ 3 iPhone XS, XS Max và XR, Apple đã giảm giá hàng loạt iPhone và Apple Watch tân trang.

h6

Apple giảm giá hàng loạt iPhone, Apple Watch tân trang.

Ngay sau khi vừa cho ra mắt bộ 3 iPhone XS, XS Max và XR, Apple đã giảm giá sâu cho hàng loạt  iPhone và Apple Watch cũ tân trang.

Đây là những thiết bị từng hư hỏng hoặc mang đi trưng bày, được Apple thu hồi, sửa chữa và tân trang để đổi trả bảo hành hoặc bán ra với giá rẻ hơn so với hàng mới.

Tại Việt Nam, loại hàng này được nhập về chủ yếu theo con đường "xách tay", nhập tiểu ngạch do chưa có Apple Store chính thức. 

So với hàng nguyên bản, hàng refurbished vẫn được Apple kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng trước khi bán ra và vẫn hưởng chế độ bảo hành 1 năm. Hộp và phụ kiện đi kèm các thiết bị này lại đều là hàng mới, đúng chuẩn Apple.

Theo đó, giá bán iPhone 7, iPhone 7 Plus, Apple Watch Series 2 và Series 3 tân trang cũng giảm đáng kể trong bối cảnh iPhone vừa giới thiệu loại iPhone mới gồm iPhone XS, iPhone XS Mar và iPhone XR “giá rẻ”.

Một chiếc iPhone 7, 32 GB tân trang hiện chỉ còn 379 USD, giảm mạnh từ mức 499 USD. Trong khi đó, iPhone 7 Plus tân trang giá còn 479 USD, giảm từ 599 USD. Cả hai đều đầy đủ tùy chọn màu ngoài màu (PRODUCT) RED mới nhất.

Với Apple Watch tân trang, giá khởi điểm chỉ từ 169 USD cho Series 1 38mm, trong khi bản Series 1 42mm còn 189 USD, Series 2 còn 249 USD và Series 3 giảm xuống 259 USD. Tất cả đều giữ nguyên thiết kế và tùy chọn màu như phiên bản thông thường.

Nguyễn Hà (TH)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông